Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Hỏi: Chào bác sĩ, vùng kín em không được trắng hồng mà thâm đen nhiều nên em định mua kem trị thâm để bôi. Hiện giờ bạn em có giới thiệu cho em một vài sản phẩm bạn ấy bán nhưng em định chọn loại kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1 để dùng. Không biết em nên dùng mỹ phẩm hay là thực hiện làm hồng vùng kín bằng những phương pháp khác thưa bác sĩ?

Quế Thanh, Bắc Giang

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1: Từ vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thanh, chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1 về cho chuyên mục, xin được giải đáp như sau:(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Ngoài những biện pháp làm hồng vùng kín tự nhiên, chị em cũng có thể cân nhắc và sử dụng những loại mỹ phẩm giúp trị thâm vùng kín. Tuy nhiên trước khi chọn lựa cho mình sản phẩm phù hợp, bạn cần chắc chắn rằng mình nắm rõ về các thành phần của chúng. Một số loại kem trị thâm vùng kín sẽ có những thành phần chưa hẳn là phù hợp với làn da nhạy cảm của bạn. Bên cạnh đó, một số sản phẩm làm hồng vùng kín có nguồn gốc và xuất xứ không rõ ràng, chị em cũng nên tránh mua.

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1 ra sao

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Sản phẩm này hiện đang được bán rộng rãi trên thị trường. Kem được các nhà sản xuất quảng bá là có tác dụng làm hồng vùng kín sau hai tháng sử dụng, giúp cho da vùng kín được săn chắc và hồng hào. Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1 được tạo nên từ hỗn hợp Vit – C, Stearic Aced, Arbutin và sáp ong có tác dụng tái tạo lại da, giúp cho làn da vùng kín đã bị sạm đen biến thành hồng hào như trước.

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1 có an toàn không

Tuy nhiên hiện tại vẫn chưa có trường hợp nào thực sự xác nhận công dụng của kem Pink Pink. Vì thế nếu chưa thực sự an tâm và muốn thực hiện một phương pháp khác an toàn hơn, chị em có thể tiến hành làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action II.

Ưu điểm làm hồng vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action II

Với ưu điểm giúp làm hồng và thu hẹp toàn bộ ống âm đạo mà không cần phẫu thuật, Laser Action đang được nhiều chị em yêu thích và chọn lựa. Phương pháp này không gây chảy máu, không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kem làm hồng vùng kín pink pink 3 trong 1

Thay vì bạn phải chờ đợi 2 – 3 tháng sau khi bôi kem rồi mới nhận thấy kết quả thì với công nghệ này, chỉ cần 15 phút là đủ! Công nghệ thu hẹp và làm trắng hồng vùng kín Laser Action II hiện được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm trắng vùng kín
làm hồng nhũ hoa và vùng kín tự nhiên