Giảm thâm vùng kín

Giảm thâm vùng kín

Hỏi: Bác sĩ ơi, “tam giác mật” của em bị thâm nhiều lắm, ngày càng nặng nữa. Em đang lo lắng lăm vì sợ không biết có phải là bệnh gì hay không. Dùng kem bôi cũng không thấy khỏi nữa. Làm sao để giảm thâm vùng kín nặng đây bác sĩ? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Yến Trang, Lào Cao

Giảm thâm vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Trang, chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về cách làm giảm thâm vùng kín như thế nào cho hiệu quả, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Có nhiều trường hợp thâm vùng kín nhẹ và nặng khác nhau, tùy vào nguyên nhân. Nhiều bạn gái bị thâm vùng kín từ khi bắt đầu dậy thì do bẩm sinh. Thâm vùng kín bẩm sinh có đặc điểm là rất khó chữa bằng những phương pháp thông thường vì vết thâm do lâu năm mà thành. Vì vậy mà khi chữa trị cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn. Trường hợp thâm do vùng kín bị ma sát nhiều vì mặc quần lót quá chật, quan hệ tình dục thường xuyên,… thì có thể áp dụng một số cách trị thâm vùng kín đơn giản như:

+ Dầu oliu: Thoa dầu ô liu vào phần da thâm đen và massage vùng bikini cũng là 1 trong số những mẹo hay có tác dụng trị thâm vùng kín an toàn nhất, bởi dầu oliu có các thành phần tự nhiên rất nhẹ nhàng, êm dịu cho vùng da nhạy cảm đó và giúp bạn loại bỏ những vùng da xỉn màu  và hiệu quả thu được sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

 Giảm thâm vùng kín

Giảm thâm vùng kín như thế nào

+ Chanh tươi: Bạn chỉ cần sử dụng nước cốt của 1 trái chanh để chà xát lên vùng da tối màu. Do khu vực vùng kín sẽ khá nhạy cảm, vì vậy bạn nên trộn nước cốt chanh với nước ép dưa chuột hoặc bột nghệ để đảm bảo an toàn, không làm cho vùng này bị rát, mẩn đỏ.

Giảm thâm vùng kín

Giảm thâm vùng kín như thế nào

Giảm thâm vùng kín bằng công nghệ hiện đại

So với việc hằng ngày bạn phải thực hiện các biện pháp như trên thì mới nhận được hiệu quả sau một thời gian, bạn có thể nghĩ đến biện pháp hữu hiệu hơn nhiều là điều trị thâm vùng kín bằng công nghệ Laser Petit Action. Cùng với những phương pháp khác, Laser Petit Action hiện được ưu tiên chọn lựa nhiều hơn vì mang đến khá nhiều ưu điểm chỉ trong một lần điều trị: âm đạo thu hẹp nhanh chóng, se khít hơn, màu sắc hồng hào trẻ trung, phòng tránh các bệnh về phụ khoa,…

Giảm thâm vùng kín

Một lần thực hiện như vậy sẽ chỉ mất khoảng 15 phút nhưng hiệu quả thì cực kỳ lâu bền. Sau khi làm hồng xong, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt và chỉ cần bôi kem dưỡng là được. Hầu như những chị em nào ngại các phương pháp tự nhiên thì đều chọn công nghệ này để tự tin hơn về “cô bé” của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm