Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

857

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là phương pháp như thế nào, có an toàn không ạ? Bạn thân của em sắp đi làm cái này mà em thấy cứ lo lắng vì sợ nó không được an toàn.

Thục Quyên, Hòa Bình

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thục Quyên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giải phẫu thẩm mỹ vùng kín đến cho chúng tôi, câu trả lời như sau:

Hiện tượng vùng kín bị thay đổi hoàn toàn sau khi sinh theo chiều hướng xấu đi là điều bình thường và chị em nào cũng có thể gặp phải. Để khắc phục, phương pháp giải phẫu thẩm mỹ vùng kín là một trong những biện pháp cần thiết nhất.

Thế nào là giải phẫu thẩm mỹ vùng kín?

Phương pháp giải phẫu thẩm mỹ vùng kín bao gồm nhiều thủ thuật, đó là:

Phẫu thuật thu nhỏ môi lớn là phẫu thuật cắt bỏ lớp niêm mạc da thừa, “lỏng lẻo” ở bộ phận sinh dục (môi lớn) của chị em bằng các biện pháp của y học hiện đai mà không làm ảnh hưởng đến cấu trúc và chức năng của bộ phận sinh dục nữ. Phẫu thuật tạo hình màng ngăn âm đạo là việc sử dụng các biện pháp của y tế, cùng tay nghề của bác sĩ để thực hiện tạo lại màng ngăn âm đạo (trong trường hợp màng ngăn âm đạo bị tổn thương , rách).

 Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Phẫu thuật tầng sinh môn sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề liên quan đến tầng sinh môn bị rạch khi sinh con. Sau phẫu thuật bạn sẽ có một vùng kín mang tính thẩm mỹ cao.

Tùy vào tình trạng mà bạn gặp phải, bác sĩ thẩm mỹ sẽ đưa ra phương pháp phù hợp dành cho chị em. Do đó, bạn cần tư vấn kỹ trước khi phẫu thuật với chuyên gia để biết mình phù hợp với kỹ thuật nào. Nếu ngại dao kéo thì chị em có thể tiến hành thẩm mỹ vùng kín với công nghệ Laser Petit Action II, không cần phẫu thuật nhưng mang lại hiệu quả không thua kém bất kỳ phương pháp nào.

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín ra sao

Công nghệ trẻ hóa vùng kín ưu tú Laser Action II

Đây là một trong những phương pháp làm đẹp và giúp thu hẹp vùng kín hiệu quả, an toàn. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, khả năng hấp thu nước tốt hơn so với các công nghệ khác như Laser CO2, RF. Laser Action II tạo nên các vòng tròn (giống nhẫn cưới) và kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu. Và dĩ nhiên cũng không để lại sẹo.

Giải phẫu thẩm mỹ vùng kín

Quy trình chăm sóc sau khi thực hiện thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II cũng rất đơn giản và không có gì phức tạp.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ