Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

933

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn là gì vậy? Em đẻ xong thì cũng hay lê la mấy diễn đàn làm đẹp của chị em để tham khảo về tình trạng vùng kín sau sinh. Có lần em thấy mấy chị nói về phương pháp giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn. Bác sĩ có thể tư vấn kỹ hơn cho em về dịch vụ này được không?

Minh Nhi, Cái Bè

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Minh Nhi, về câu hỏi giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Tầng sinh môn còn gọi là đáy chậu, bao gồm tất cả các phần mềm cân, cơ, dây chằng bịt lỗ dưới khung chậu. Tầng sinh môn có nhiệm vụ nâng đỡ các cơ quan trong vùng chậu là bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Khi sinh, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi ra ngoài. Khi sổ thai, nếu tầng sinh môn không giãn tốt sẽ dễ bị rách, tổn thương, dẫn đến bị nhão. Các công nghệ giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn thực hiện nhằm khắc phục tình trạng này và đề phòng các bệnh phụ khoa, són tiểu xảy ra do tầng sinh môn bị giãn.

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

Quá trình giải phẫu tầng sinh môn

Sau khi gây mê hay tê sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Thủ thuật này làm cho khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thu nhỏ lại, chặt hơn, và có thể làm cho người phụ nữ dễ kiểm soát các cơn co thắt âm đạo hơn trước khi giải phẫu. Thời gian cho một cuộc phẫu thuật thường kéo dài khoảng 2 giờ. Âm đạo lành rất nhanh, thường từ 6 tuần đến 3 tháng là hoàn toàn bình phục.

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào

Thời điểm phù hợp nhất để tiến hành giải phẫu tầng sinh môn là khi vừa sạch kinh. Việc may tầng sinh môn này không làm ảnh hưởng gì đến quá trình sinh đẻ sau này nên chị em có thể yên tâm. Ngoài giải phẫu, hiện nay phái đẹp cũng đang ưu ái và dần hướng đến công nghệ thẩm mỹ vùng kín – tầng sinh môn bằng Laser Petit Action II nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Laser Action II – làm đẹp tầng sinh môn nhẹ nhàng nhanh chóng

Tại các nước lớn như Hàn, Mỹ,… Laser Action II từ lâu đã là công nghệ làm đẹp vùng kín cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng. Chị em sau khi sinh con bị giãn âm đạo đều có thể dễ dàng khắc phục nhờ kỹ thuật hoàn hảo này.

Giải phẫu thẩm mỹ tầng sinh môn

Ưu điểm lớn nhất của Action II là không cần phẫu thuật nhưng vẫn mang đến hiệu quả thu hẹp, se khít âm đạo rõ rệt.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp