Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Giá tiền trẻ hóa vùng kín
Hỏi: “Vùng kín xuống cấp khiến ông xã cứ “chê này chê nọ” nên em đang tính đi trẻ hóa vùng kín để giúp “cứu nguy” cho vùng kín của mình bởi em thấy nhiều chị em khen dịch vụ thẩm mỹ này quá trời, còn nghe đâu nó còn có thể giúp vùng kín được như thời con gái nữa. Vậy nên, em muốn hỏi bác sĩ là giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu và sau thực hiện thì có cần kiêng quan hệ vợ chồng lâu không? Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ! (Kiều Duyên, Bến Tre)”.

Đáp: Cảm ơn Kiều Duyên vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Với câu hỏi của bạn là giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu và sau thực hiện có cần kiêng quan hệ vợ chồng lâu không? Chúng tôi xin trả lời bạn như sau:

Giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu?

Một vùng kín hồng hào, săn chắc là điểm quyến rũ “chết người” giúp chị em hâm nóng tình yêu trai gái, vợ chồng. Vì vậy, khi vùng kín xuống cấp thì việc thực hiện trẻ hóa vùng kín, để lấy lại một vùng kín tươi mới, đầy sức quyến rũ như thửa con gái là nhu cầu cấp thiết của nhiều chị em.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Giá tiền trẻ hóa vùng kín như thế nào

Trẻ hóa vùng kín là dịch vụ thẩm mỹ thẩm mỹ đã và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của nhiều chị em. Đây cũng là dịch vụ thẩm mỹ vùng kín được nhiều địa chỉ thẩm mỹ áp dụng. Vì vậy, vấn đề giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ thực hiện với phương pháp trẻ hóa vùng kín mà địa chỉ thẩm mỹ  đó áp dụng để trẻ hóa vùng kín cho bạn.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, trẻ hóa vùng kín được thực hiện bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II siêu ưu việt và hoàn hảo, sẽ giúp bạn trẻ hóa vùng kín toàn diện “từ gốc tới ngọn” cho mình với:

  • Thời gian trẻ hóa vùng kín nhanh chóng (15 phút).
  • Trẻ hóa vùng kín một lần duy nhất mà không cần phẫu thuật.
  • Trẻ hóa vùng kín không xâm lấn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

  • Trẻ hóa vùng kín an toàn tuyệt đối, không biến chứng tới vùng kín mà còn giúp vùng kín chống lại một số căn bệnh phụ khoa thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.
  • Trẻ hóa vùng kín không cần nghỉ dưỡng, sau 15 phút trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng là bạn có thể đi về nhà ngay.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Còn giá tiền trẻ hóa vùng kín tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì vô cùng phải chăng. Chỉ với vỏn vẹn 15 triệu đồng là bạn có thể thực hiện trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng, để lấy lại nét thanh xuân cùng sự tươi trẻ cho vùng kín của mình.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín có cần kiêng quan hệ vợ chồng?

Cùng với giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu tiền, bạn đang thắc mắc sau trẻ hóa vùng kín có cần kiêng quan hệ vợ chồng lâu không thì cũng như giá tiền trẻ hóa vùng kín, vấn đề này cũng phụ thuộc vào địa chỉ và phương pháp trẻ hóa vùng kín mà bạn lựa chọn.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Với các phương pháp trẻ hóa vùng kín thông thường sau trẻ hóa vùng kín, bạn có thể phải kiêng quan hệ vợ chồng lâu nhưng với phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng thì bạn chỉ cần kiêng quan hệ vợ chồng đúng 24h sau trẻ hóa vùng kín mà thôi. Còn sau 24h, bạn có thể thoải mái những “cuộc yêu” nồng cháy để hâm nóng tình yêu vợ chồng của mình mà không phải lo lắng bất cứ điều gì bạn nhé.

Giá tiền trẻ hóa vùng kín

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Kiều Duyên giải đáp được thắc mắc giá tiền trẻ hóa vùng kín là bao nhiêu và sau thực hiện có cần kiêng quan hệ vợ chồng lâu không? Nếu Kiều Duyên còn có bất cứ một thắc mắc nào về dịch vụ trẻ hóa vùng kín, bạn có thể đến trực tiếp với Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng hoặc liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 08.3932.2222 để được chúng tôi tư vấn thêm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật