Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

785

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi giá tiền thẩm mỹ vùng kín hiện nay là bao nhiêu? Sau khi làm xong có được miễn phí thuốc uống hay kem bôi không?

Mai Loan, Hòa Bình

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Mai Loan, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giá tiền thẩm mỹ vùng kín đến chúng tôi, câu trả lời như sau:

Thẩm mỹ vùng kín là phương pháp dành cho các chị em gặp phải những tình trạng như:

_Dị tật bẩm sinh ở vùng kín

_Cơ vòng ống âm đạo bị giãn rộng, lỏng lẻo, mất tính đàn hồi

_Môi lớn, môi nhỏ bị phì đại, nhăn nheo

_Phụ nữ bị sa tử cung

_ Vùng kín bị sẹo do tổn thương, sang chấn hay phẫu thuật

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Công nghệ tạo hình âm đạo cũng chính là phương pháp làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật được các chị em quan tâm. Sau khi gây tê , bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện kỹ thuật nối những cơ vòng của ống âm đạo đã bị nở rộng và mất tính đàn hồi nhằm thu nhỏ và làm chặt lại, đồng thời loại bỏ vùng da chùng, da thừa trong âm đạo, kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Đây là tiểu phẫu khá đơn giản, được tiến hành nhanh chóng. Phương pháp không chỉ giúp cải thiện đường kính của ống âm đạo mà còn giúp phụ nữ kiểm soát hiệu quả được các cơn co thắt âm đạo.

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

Thẩm mỹ vùng kín bao gồm các phương pháp như: thu hẹp âm đạo, trẻ hóa vùng kín, thẩm mỹ tầng sinh môn, làm hồng vùng kín,… Việc may vùng kín chỉ có tác dụng làm thu hẹp tầng sinh môn, âm đạo chứ không thể trẻ hóa vùng kín toàn diện được. Thông thường chi phí dành cho phương pháp này cũng sẽ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ cũng như các máy móc, trang thiết bị ở Trung tâm.

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín ra sao

Chọn thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật với Laser Action II

Laser Petit Action II chưa hệ thống năng lượng đa vi xung với bước sóng 2940 nm tác động bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo, tái cấu trúc cơ vòng và lớp niêm mạc, kích thích tăng sinh collagen, elastin tự nhiên, thay mới lớp niêm mạc âm đạo, trẻ hóa và làm trắng hồng vùng kín. Không cần phải phẫu thuật nên việc xâm lấn là hoàn toàn hạn chế khi ứng dụng công nghệ này. Tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, phương pháp Laser Action II đã sớm được đưa vào thực hiện và giúp chị em thêm yên tâm về kết quả.

Giá tiền thẩm mỹ vùng kín

Chi phí dành cho công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II nằm trong khung giá hợp lí. Đổi lại, bạn không cần phải tốn thêm bất kỳ khoản phí nào sau khi thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp