Giá thu nhỏ tầng sinh môn

Giá thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn cần lưu ý nhiều vấn đề trước khi thực hiện. Việc thu nhỏ tầng sinh môn sau sinh thông thường được bác sĩ sản khoa thực hiện ngay khi em bé vừa ra đời. Nhưng một số chị em tỏ ra không an tâm cũng như không hài lòng về tính thẩm mỹ của việc khâu tầng sinh môn bởi bác sĩ sản nên quyết định thẩm mỹ may tầng sinh môn sau đó. Tuy nhiên giá thu nhỏ tầng sinh môn đắt hay rẻ cũng khiến không ít người lo lắng.

Giá thu nhỏ tầng sinh môn

Tìm hiểu các cách thu nhỏ tầng sinh môn và Giá thu nhỏ tầng sinh môn

Áp dụng và chọn lọc cho mình một phương pháp thu nhỏ tầng sinh môn thích hợp có thể mang đến cho chị em hiệu quả tốt. Nhiều người cho rằng việc thu nhỏ tầng sinh môn sau sinh đã được các bác sĩ sản khoa lo bằng cách may tầng sinh môn. Tuy nhiên điều này không mang lại hiệu quả thẩm mỹ vì có những bác sĩ không chú trọng vấn đề đẹp trong lúc may, do đó tìm hiểu và áp dụng các phương pháp thu hẹp tầng sinh môn là điều cần thiết.

Giá thu nhỏ tầng sinh môn

Thu nhỏ tầng sinh môn thẩm mỹ có thể áp dụng bằng cách phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Với phương pháp phẫu thuật, tầng sinh môn được bác sĩ sắp xếp, cắt gọn các mô tế bào lỏng lẻo, thừa thãi và may lại. Nhờ đó giúp phục hồi lại hình dáng âm đạo một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nhược điểm của công nghệ này là khá đau, đôi khi gây tổn thương nếu sai quy cách hoặc để lại sẹo, kiêng quan hệ trong thời gian dài ( 4 – 7 tháng) rất bất tiện. Riêng với thu nhỏ tầng sinh môn bằng Laser, các vấn đề trên sẽ được khắc phục. Vì không phẫu thuật nên cũng hạn chế tối đa xâm lấn, không có sẹo, tránh hoàn toàn biến chứng cũng như quan hệ sớm sau khi làm.

Giá thu nhỏ tầng sinh môn không phẫu thuật

Thu nhỏ tầng sinh môn không phẫu thuật có chi phí tùy thuộc vào công nghệ thẩm mỹ mà bạn chọn. Với công nghệ Laser Petit Action II, thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt chọn lọc, công nghệ laser mới tiên tiến sử dụng loại laser Er:YAG bước sóng 2940nm, kỹ thuật bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu, có thể giúp chị em kiểm soát chứng tiểu không tự chủ.

Giá thu nhỏ tầng sinh môn2

Chi phí thực hiện thu nhỏ tầng sinh môn bằng Laser Action II nằm trong khoảng 10 – 15 triệu tùy thẩm mỹ viện. Tại Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thu nhỏ tầng sinh môn (vùng kín) và kết hợp trẻ hóa vùng kín toàn diện là 15 triệu.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh