Giá thu hẹp vùng kín

Giá thu hẹp vùng kín

Nói đến công nghệ thu hẹp vùng kín thì chi phí là một trong những vấn đề quan trọng. Bởi vì hiện tại dịch vụ này được áp dụng rất rộng rãi nên giá thu hẹp vùng kín cũng có sự đa dạng, không đồng nhất.

Các phương pháp thu hẹp vùng kín

Có khá nhiều những phương pháp khác nhau giúp chị em có thể thực hiện thu hẹp vùng kín tự nhiên hoặc nhờ cậy bác sĩ. Trước hết hãy cùng tìm hiểu qua các phương pháp tự làm ở nhà:

+ Xông hơ se khít vùng kín: Đây là cách làm đơn giản và khá an toàn, chỉ với nguyên liệu tự nhiên, làm theo hướng dẫn là vùng kín của chị em đã có nhiều cải thiện hơn.

Giá thu hẹp vùng kín

+ Tập kegel: Các bài tập kegel từ lâu đã được cho là giúp se khít vùng kín rất hiệu quả mà lại không cần tốn nhiều công sức. Thông thường các chị em chỉ cần bỏ chút thời gian, nghiên cứu các động tác kegel rồi tập đều đặn, lâu dần sẽ có hiệu quả. Bài tập ví dụ: Lấy một ngón tay nhẹ nhàng luồn vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp lấy ngón tay bằng cách cố gắng ép chặt các vùng cơ xung quanh, bạn sẽ cảm nhận thấy âm đạo đang co lại. Sau đó, hãy thả lỏng các cơ. Chú ý cắt móng tay, tránh để móng tay xước để âm đau không bị tổn thương khi tập luyện.

Giá thu hẹp vùng kín

+ Thu hẹp vùng kín bằng công nghệ hiện đại: Thẩm mỹ thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật hoặc dùng công nghệ laser hiện đang là xu hướng. Đặc biệt, công nghệ laser với khả năng thu hẹp vùng kín không cần phẫu thuật, không để lại sẹo,… được khá nhiều chị em quan tâm chú ý. Công nghệ Laser Action II là một trong những kỹ thuật tiêu biểu, với chi phí trung bình là 15 triệu (tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng).

Công nghệ Laser Petit Action II hoạt động như thế nào?

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên.

Giá thu hẹp vùng kín

Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Để tìm hiểu kỹ hơn, chị em có thể tham khảo thêm tại

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Se khít vùng kín
cách làm hẹp vùng kín