Giá thẩm mỹ vùng kín

Giá thẩm mỹ vùng kín

580

Hỏi: Chào bác sĩ, em có thắc mắc muốn nhờ bác sĩ giải đáp giùm ạ: Chuyện là năm nay em tròn 30 tuổi nhưng vùng kín thì lại như là gái 40 ấy, vừa “rộng” lại vừa thâm sì. Nói thật là chồng em tuy không than vãn gì nhưng em nhìn thái độ có vẻ cũng hơi chán rồi, lâu lắm mới nhắc đến chuyện chăn gối. Em định qua Tết sẽ đi thẩm mỹ vùng kín để chỗ đó đẹp như hồi con gái nhưng vì chưa biết giá thẩm mỹ vùng kín hiện nay là bao nhiêu nên còn phân vân lắm. Rất mong bác sĩ tư vấn thêm cho em.

Mỹ Hân, Đà Nẵng

Giá thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Mỹ Hân, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về giá thẩm mỹ vùng kín đến cho Trung tâm, xin trả lời thắc mắc này như sau:

Nỗi lo về vùng kín giãn kích cỡ như các mẹ nói trên không phải chuyện của riêng ai. Ngày nay, cuộc sống vật chất đầy đủ khiến chị em trong thai kì thường tăng cân nhiều vì thế mà thai nhi trong bụng cũng có cân nặng vượt chuẩn. Đây là lí do khiến chị em gặp khó khăn trong vấn đề sinh nở đặc biệt là sinh thường.

 Giá thẩm mỹ vùng kín

Giá thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Vùng kín và những hiện tượng sau khi sinh

Quá trình sinh con, để giúp việc sinh đẻ dễ dàng hơn, vùng kín sẽ co giãn hết mức. Điều đó dẫn đến các tình trạng thường gặp ở vùng kín sau khi sinh, như: âm đạo bị giãn, thâm đen vùng kín, cô bé không còn se khít như trước,… Thai nhi to khiến cổ tử cung của mẹ phải mở rộng và đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến kích cỡ “cô bé”. Dù biết rằng, sau ca sinh nở khoảng 4-6 tuần, cô bé sẽ dần trở lại kích cỡ ban đầu nhưng không thể về được như thời còn con gái. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống chăn gối vợ chồng.

Giá thẩm mỹ vùng kín

Giá thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Thẩm mỹ vùng kín mang lại lợi ích gì?

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín hiện nay bao gồm công nghệ phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Tùy vào tình trạng của mình, bạn có thể chọn một trong hai. Đối với may thẩm mỹ vùng kín thì kỹ thuật này sẽ giúp thu nhỏ âm đạo bị sa trễ sau khi sinh nở, lấy lại cảm giác se khít trong khi quan hệ như trước khi sinh,… Nhược điểm của biện pháp này là vùng kín sẽ đau nhiều hơn trong khoảng 2 tuần sau khi làm cũng như không khắc phục được vấn đề thâm vùng kín. Ngoài ra, chi phí thẩm mỹ vùng kín ở mỗi Trung tâm cũng không giống nhau nên chị em cần tìm hiểu kỹ rồi mới quyết định làm ở đâu.

Giá thẩm mỹ vùng kín

Giá thẩm mỹ vùng kín an toàn

Riêng phương pháp thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Action II thì hoàn toàn khác. Các hiệu quả đạt được như se khít âm đạo, làm săn chắc 2 môi,… đều được thực hiện an toàn và nhanh chóng. Ngoài ra, vùng kín còn trở nên hồng hào hơn sau khi làm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ