Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

816

Hỏi: Bác sĩ ơi, em tính đi thẩm mỹ tầng sinh môn vì đẻ xong xuống “phong độ” quá nhưng chưa tìm được nơi ưng ý. Phần giá cả cũng làm em hoang mang nữa vì lung tung quá. Bác sĩ có thể tư vấn cụ thể hơn cho em được không?

Xuân Hoài, Phú Yên

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Xuân Hoài thân mến, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn về giá thẩm mỹ tầng sinh môn như sau:

Việc rạch tầng sinh môn là thủ thuật phổ biến để hỗ trợ ca sinh thường được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, sau đó, mẹ sẽ có cảm giác đau đớn và nếu không giữ vệ sinh, chăm sóc không cẩn thận sẽ rất dễ nhiễm trùng, gây ra những hậu quả khôn lường. Ngoài ra thì sau khi rạch tầng sinh môn, nếu không có biện pháp may tầng sinh môn thích hợp thì sẽ khó mà đưa âm đạo trở về trạng thái như lúc ban đâu.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào

Thẩm mỹ tầng sinh môn thực hiện như thế nào?

Quá trình “khâu vá” vùng kín sẽ giúp khẩu kính âm đạo được thu hẹp, cảm giác làm chuyện ấy sẽ được ôm khít, bó sát. Đặc biệt, sau khi được thu nhỏ lại, vùng kín giảm hẳn khả năng viêm nhiễm, tránh được những bệnh viêm nhiễm thường gặp như nấm, nhiễm trùng âm đạo, cổ tử cung. Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ vùng kín rồi tiến hành cắt bỏ các phần da thừa, tiến hành thắt chặt âm đạo lại. Cuối cùng đóng vết mổ lại và thực hiện các bước chăm sóc hậu phẫu.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn ra sao

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn ở mỗi Trung tâm là khác nhau, không có một mức cố định. Thế nên nếu bạn cần mức chi phí cụ thể thì nên tìm hiểu trước ở cơ sở mà mình định làm.

Laser Petit Action II – thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn không cần phẫu thuật

Phương pháp này thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Hiệu quả mang lại là làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Bên cạnh đó, với Laser Action II, màu sắc âm đạo cũng được cải thiện rõ rệt, không còn bị thâm đen, xỉn màu mất thẩm mỹ.

Giá thẩm mỹ tầng sinh môn

Sau khi làm, chị em không cần ở lại trung tâm thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng mà có thể ra về ngay. Bạn chỉ cần vệ sinh vùng kín theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, kiêng quan hệ trong 24h đầu là được. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ