Giá phẫu thuật vùng kín

Giá phẫu thuật vùng kín

791

Hỏi: Bác sĩ thân mến, một trong những nỗi băn khoăn mà theo em khá nhiều chị em quan tâm, đó là giá phẫu thuật vùng kín hiện nay là bao nhiêu? Em có tìm hiểu và tham khảo nhiều thông tin khác nhau nhưng không thấy giống nhau, mỗi nơi lại có một chi phí khác.

Huỳnh Nhi, Trà Vinh

Giá phẫu thuật vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Huỳnh Nhi, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về giá phẫu thuật vùng kín mà bạn hỏi như sau:

Theo năm tháng và đặc biệt là sau quãng thời gian sinh nở, vùng kín chị em thường bị giãn rộng, nhão, không còn đàn hồi. Đó là nỗi lo lắng của rất nhiều chị em bởi tâm lý tự ti và e ngại về cuộc sống chăn gối không được vẹn toàn. Để khắc phục điều này, nhiều bạn nữ đã tìm đến các phương pháp làm thu hẹp vùng kín, một trong số đó là phẫu thuật thu hẹp vùng kín.

Giá phẫu thuật vùng kín

Giá phẫu thuật vùng kín ra sao

Giá phẫu thuật vùng kín

Âm đạo giãn rộng không chỉ giảm khoái cảm tình dục, âm đạo giãn rộng còn khiến phụ nữ dễ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Chính vì vậy, phẫu thuật thu nhỏ âm đạo là nhu cầu hoàn toàn chính đáng không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời mà còn có thể chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có thể giúp phục hồi lại kích thước, hình dáng cũng như các chức năng của âm đạo. Phương pháp này tiến hành không quá phức tạp, nhưng bác sĩ sẽ phải thao tác tỉ mỉ vì đây là khu vực đặc biệt nhạy cảm.

Giá phẫu thuật vùng kín

Chi phí phẫu thuật vùng kín ở từng trung tâm phụ thuộc vào công nghệ và các thiết bị, cùng một số các yếu tố khác. Do đó để có mức giá chính xác, chị em nên tham khảo trực tiếp ở nơi mình lựa chọn thẩm mỹ.

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín thế hệ mới Laser Petit Action II

Laser Action là sự kết hợp của các kỹ thuật thu gọn và trẻ hoá âm đạo, trẻ hoá vùng âm hộ, tầng sinh môn,…  Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm đạo được thu nhỏ.

Giá phẫu thuật vùng kín

Ngoài chức năng thu hẹp vùng kín, Laser Action II còn  loại bỏ các phần thâm đen tại môi lớn môi bé. Nhờ công nghệ đánh bật các hắc tố, sản sinh collagen, Laser Action II giúp màu sắc môi lớn, môi bé hồng hào, trẻ trung như thời con gái. Hiện đại và mang lại nhiều lợi ích hơn hẳn cho chị em phụ nữ, Laser Action II có mức chi phí phù hợp với thu nhập của nhiều người. Chị em xem thêm về công nghệ

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ