Giá may thẩm mỹ vùng kín

Giá may thẩm mỹ vùng kín

767

Hỏi: Chào bác sĩ, em có ý định sẽ đi may thẩm mỹ vùng kín vào cuối tháng này vì sinh xong, “chỗ đó” không đẹp như trước nữa. Tìm hiểu nhiều thông tin thì tôi thấy chi phí ở mỗi trung tâm không giống nhau lắm. Bác sĩ có thể tư vấn chính xác giá may thẩm mỹ vùng kín được không?

Cẩm Linh, Bắc Giang

Giá may thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Cẩm Linh, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi về giá may thẩm mỹ vùng kín của bạn như sau:

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh là biện pháp giúp “cô bé” hồi phục lại sự se khít, nhỏ hẹp của mình sau quá trình sinh đẻ khó khăn. Trước hết chị em cần nắm được những hiện tượng mà vùng kín hay gặp nhất do việc sinh đẻ tác động đến để hiểu vì sao việc may thẩm mỹ vùng kín là cần thiết.

 Giá may thẩm mỹ vùng kín

Giá may thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Vùng kín thay đổi thế nào sau khi sinh

Ở trạng thái bình thường, âm đạo của người phụ nữ chỉ rộng khoảng 1,5cm, đến khi sinh nở âm đạo có thể mở rộng lên đến 10cm. Âm đạo giãn rộng sau khi sinh con làm giảm khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường, khiến người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn của mình. Ngoài ra, sau khi mang thai và sinh con, nội tiết trong cơ thể thay đổi khiến môi lớn, môi bé trở nên thậm sạm nhăn nheo và già nua. Đây chính là lý do khiến chị em phụ nữ cảm thấy tự ti, mặc cảm mỗi khi “gần gũi” chồng.

Giá may thẩm mỹ vùng kínGiá may thẩm mỹ vùng kín ở đâu tốt

May thẩm mỹ vùng kín mang lại hiệu quả thế nào?

May thẩm mỹ vùng kín sau sinh là phương pháp giải phẫu tái tạo âm đạo, giúp làm đẹp, phục hồi chức năng sinh lý khuyến khuyết trên cơ thể phụ nữ. Phẫu thuật này khá đơn giản, kéo dài khoảng 30 phút. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ, sau đó tiến hành cắt bỏ bớt niêm mạc âm đạo, phục hồi cơ vòng ” cửa mình”. Phương pháp này sẽ không thích hợp với những chị em sợ dao kéo và muốn thực hiện bằng công nghệ không phẫu thuật. Ngoài ra, giá dành cho dịch vụ này cũng không giống nhau mà dao động tùy vào từng trung tâm.

Giá may thẩm mỹ vùng kín

Công nghệ thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II là một trong những công nghệ nổi bật hiện nay với khả năng làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật. Các bước tiến hành diễn ra chỉ trong vòng 15 phút và rất nhẹ nhàng, chị em sau đó có thể về nhà ngay không cần nghỉ dưỡng. Quan hệ nagy chỉ sau 24h thực hiện, không cần đợi 6 – 8 tuần như phẫu thuật vùng kín.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ