Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

781

Hỏi: Chào bác sĩ, vui lòng cho tôi biết giá may thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay bao nhiêu và nên đến đâu để đảm bảo hiệu quả, an toàn. Cảm ơn bác sĩ!

Hồng Mai, Vĩnh Phúc

Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Hồng Mai thân mến, về câu hỏi giá may thẩm mỹ tầng sinh môn của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trải qua quá trình sinh nở, tầng sinh môn không còn được như thời con gái là vấn đề mà rất nhiều chị em gặp phải. Chính vì vậy việc khâu (may) thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh là điều nên làm vì nó giúp cho quan hệ vợ chồng trở nên mặn nồng như xưa. Chi phí dành cho dịch vụ này ở mỗi Trung tâm cũng không giống nhau và tùy thuộc vào công nghệ, trang thiết bị,… ở từng nơi.

Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

May thẩm mỹ tầng sinh môn có đau khong?

May thẩm mỹ tầng sinh môn là một thủ thuật tiểu phẫu mà hầu hết các bệnh viện phụ sản đều có thể làm được, việc này được thực hiện ở những người phụ nữ đã sinh con nhằm mục đích hỗ trợ, giữ gìn hạnh phúc gia đình khi sự co thắt ở lỗ âm đạo không còn hoạt động tốt sau các lần sinh đồng thời đảm bảo vệ sinh, chống viêm nhiễm cho âm đạo. Việc khâu thẩm mỹ tầng sinh môn chỉ nên thực hiện 3 tháng sau khi sinh bởi lúc đó tầng sinh môn mới ổn định và không thay đổi kích thước nữa.

Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

Trước khi may, ngoài việc sát trùng, bác sĩ cũng sẽ tiến hành gây tê nhẹ nên trong quá trình may, bạn sẽ không có cảm giác đau. Và ngoài phương pháp may thẩm mỹ, chị em cũng có thể tiến hành công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn không cần phẫu thuật, không đau với Laser Petit Action II.

Lợi ích của công nghệ Laser Petit Action II

Action II là phương pháp trẻ hoá âm đạo an toàn và hiệu quả, hoàntoàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau, và nhất là không cần thời gian nghỉ dưỡng. Ngoài hiệu quả làm thu hẹp và trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện, Laser Action II còn có chức năng làm trắng hồng môi lớn, môi bé một cách triệt để. Không những mang đến kết quả cao về thẩm mỹ, Action II còn có tác dụng tích cực trong việc phòng tránh các bệnh phụ khoa, chứng són tiểu.

Giá may thẩm mỹ tầng sinh môn

 Công nghệ làm trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng laser Action II đã được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… và được hãng Lutronic – Mỹ chuyển giao công nghệ đến Việt Nam. Để hiểu hơn về công nghệ,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp