Gel thu nhỏ vùng kín

Gel thu nhỏ vùng kín

Chắc hẳn bạn đã từng nghe noi đến các loại gel thu nhỏ vùng kín được các chị em nói đến, dành cho những phụ nữ sau sinh. Gel thu nhỏ vùng kín có xuất xứ từ nhiều  nơi và thông thường thì bạn sẽ tìm được cho mình loại gel phù hợp sau khi tìm hiểu kỹ các chức năng, độ an toàn của chúng.

 Gel thu nhỏ vùng kín

Có nên sử dụng gel thu nhỏ vùng kín?

Các loại mỹ phẩm thu nhỏ vùng kín như gel, kem,… hiện nay đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ, đặc biệt với những ai vừa sinh em bé xong. Vùng kín sau sinh luôn trở thành nỗi “ám ảnh” của các chị em vì không giữ được sự săn chắc, se khít như thời con gái. Chính vì thế mà phái đẹp phải “cầu cứu” đến những sản phẩm giúp “cô bé” khôi phục tuổi thanh xuân một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại gel giúp thu hẹp vùng kín với xuất xứ từ rất nhiều nơi. Theo như quảng cáo thì Thái, Hàn, Mỹ, Nhật,… là những nơi có hàng đưa về Việt Nam để phục vụ chị em. Vấn đề ở đây là chất lượng thực sự của các sản phẩm này vẫn chưa có ai dám khẳng định và dường như khách hàng cũng không mấy quan tâm đến vấn đề này. Do đó mới có tình trạng một số cô nàng nhờ vả gel thu hẹp vùng kín để được chồng yêu chiều hơn nhưng rốt cuộc lại rước họa vào thân vì dùng phải hàng kém chất lượng. Và trong thực tế thì, các chuyên gia đã khẳng định hiện nay trên thế giới không có một loại thuốc uống hay bôi nào có tác dụng thu nhỏ âm đạo.

Gel thu nhỏ vùng kín

Những loại gel, kem bôi hay thuốc uống quảng cáo trên thị trường hầu hết là sản phẩm chưa được kiểm định về chất lượng, không nguồn gốc rõ ràng và không có trong danh mục các loại thuốc dùng cho sản phụ khoa, nên việc sử dụng bừa bãi sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Do đó, biện pháp an toàn hơn cả vẫn là nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ, trong đó kỹ thuật thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II đang được ưa chuộng hơn cả.

Công nghệ thu nhỏ vùng kín bằng Laser Petit Action II

Laser Action II với ánh sáng laser thông minh kích thích sản sinh collagen và elastin phục hồi cả những mô tổn thương sâu, làm thu hẹp vùng kín nhanh chóng mà không để lại sẹo. Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong.

Gel thu nhỏ vùng kín

Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên. Vùng kín sẽ được cải thiện và phục hồi nhanh chóng đến kinh ngạc.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh