Erosy trẻ hóa vùng kín

Erosy trẻ hóa vùng kín

Erosy trẻ hóa vùng kín
Hỏi: “Gần đây em thấy trên ti vi có quảng cáo về sản phẩm Erosy trẻ hóa vùng kín nên em có mua một hộp về để giúp trẻ hóa vùng kín cho mình. Tuy nhiên, khi tìm hiểu thì em thấy có rất nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm này nên em chưa dám dùng. Vậy nên, mong bác sĩ tư vấn giúp em là có nên sử dụng thuốc Erosy trẻ hóa vùng kín hay là không với ạ? Em cảm ơn! (Tố Như, TP. Hồ Chí Minh)”.

Đáp: Cảm ơn Tố Như vì đã quan tâm và tin tưởng gửi những thắc mắc của mình đến cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng. Bạn đang thắc mắc là có nên sử dụng thuốc Erosy trẻ hóa vùng kín hay là không? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Có nên sử dụng Erosy trẻ hóa vùng kín?

Erosy trẻ hóa vùng kín là một sản phẩm trẻ hóa vùng kín đang được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Erosy trẻ hóa vùng kín được quảng cáo là có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên có tác dụng giúp trẻ hóa vùng kín, tăng độ đàn hồi, săn chắc cho các cơ vùng chậu, tăng tiết dịch, giảm khô âm đạo và tăng cường sinh lý cho chị em phụ nữ một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Erosy trẻ hóa vùng kín được bán ra trên thị trường với nhiều mức giá khác nhau nhưng thường dao động trong khoảng từ 500.000 đ đến 700.000 đ cho 1 hộp gồm 30 viên nang nén. Sản phẩm trẻ hóa vùng kín này cũng có cách sử dụng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần mua Erosy trẻ hóa vùng kín về và ngày uống 2 viên trước bữa ăn. Sử dụng liên tục trong vòng 2 đến 4 tháng cho mỗi đợt.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Erosy trẻ hóa vùng kín như thế nào

Cách sử dụng đơn giản, giá cả phải chăng đã khiến Erosy trẻ hóa vùng kín được nhiều chị em lựa chọn để trẻ hóa vùng kín cho mình. Vậy hiệu quả của Erosy trẻ hóa vùng kín như thế nào và có nên sử dụng Erosy trẻ hóa vùng kín hay là không? Nhìn chung, nếu nói về hiệu quả của Erosy trẻ hóa vùng kín thì hầu như sản phẩm này chưa được kiểm chứng trong việc trẻ hóa vùng kín nên những lời quảng cáo về hiệu quả trẻ hóa vùng kín của Erosy trẻ hóa vùng kín còn là một dấu chấm hỏi lớn đối với đa số chị em.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Erosy trẻ hóa vùng kín có tốt không

Đồng thời với đó, hiện nay trên thị trường đang bán rất tràn lan các loại Erosy trẻ hóa vùng kín với nhiều nguồn gốc, xuất xứ, giá cả khác nhau nên chúng ta không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả nên theo các chuyên gia, để đảm bảo an toàn cho “cô bé” của mình thì bạn không nên sử dụng thuốc Erosy trẻ hóa vùng kín và nếu muốn sử dụng thì bạn cần tìm đến những cửa hàng phân phối chính hãng loại thuốc này để tìm mua và sử dụng Erosy trẻ hóa vùng kín đã qua kiểm định chất lượng, để có hiệu quả trẻ hóa vùng kín tốt nhất.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Trẻ hóa vùng kín không cần Erosy trẻ hóa vùng kín

Hiện nay, thay vì sử dụng Erosy trẻ hóa vùng kín với nhiều nguy cơ rủi ro thì bạn nên thực hiện trẻ hóa vùng kín cho mình bằng công nghệ trẻ hóa vùng kín siêu tiên tiến, hiện đại – Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Khác với Erosy trẻ hóa vùng kín, trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng rất an toàn, không tiềm ẩn bất kỳ một nguy cơ nào. Với phương pháp trẻ hóa vùng kín này, vùng kín của bạn sẽ được trẻ hóa một cách toàn diện “từ trong ra ngoài” với:

  • Thời gian trẻ hóa vùng kín siêu nhanh chóng (15 phút).
  • Trẻ hóa vùng kín chỉ với 1 liệu trình điều trị duy nhất mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Erosy trẻ hóa vùng kín

  • Trẻ hóa vùng kín an toàn tuyệt đối, không biến chứng mà còn giúp bạn phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa thường gặp như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.
  • Trẻ hóa vùng kín mà không cần nghỉ dưỡng, chỉ 24 h sau trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II là bạn có thể thoải mái những “cuộc yêu” nòng cháy mà không cần kiêng dè bất cứ điều gì.

Erosy trẻ hóa vùng kín

Như vậy, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng đã giúp Tố Như giải đáp được thắc mắc có nên sử dụng thuốc Erosy trẻ hóa vùng kín hay là không? Để từ đó bạn có cho mình lựa chọn tốt nhất khi thực hiện trẻ hóa vùng kín làm đẹp cho “cô bé” của mình. Chúc Tố Như luôn luôn vui khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật