Erosy se khít vùng kín

Erosy se khít vùng kín

Hiện nay trên thị trường có không ít các loại mỹ phẩm, thuốc được quảng cáo là có thể làm se khít vùng kín không cần phẫu thuật. Erosy là một trong những sản phẩm như vậy.

Tìm hiểu thuốc Erosy se khít vùng kín

Thuốc Erosy được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, bao gồm các thảo dược được quảng cáo là có tác dụng làm trẻ hóa và se khít âm đạo của phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ sau sinh. Thành phần của Erosy bao gồm: Curcuma comosa, abisia pumila, pueraria mirifica, panax ginseng,…

Những chị em có thể sử dụng Erosy là các đối tượng:

+ Vùng kín bị dãn rộng.
+ Bị suy giảm sinh lý, khô âm đạo, tiền mãn kinh, mãn kinh.
+ Bị viêm nhiễm phụ khoa.
Erosy se khít vùng kín

Một số công dụng của thuốc Erosy:

Tăng sức đàn hồi và sức khỏe cơ phần phụ, cải thiện tình trạng giãn phần phụ và cơ vùng sàn chậu của phụ nữ sau sinh
Bồi bổ khí huyết, điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng kinh, tăng cường sức khỏe hệ sinh sản.
Tăng tiết dịch, giảm khô âm đạo, tăng cường sinh lý nữ. Làm giảm các triệu chứng của thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Hỗ trợ điều trị khí hư bạch đới, hoàng đới.
Erosy se khít vùng kín1
Mặt trái khi dùng các loại thuốc thu hẹp vùng kín
Nỗi lo lớn nhất với những người sử dụng mỹ phẩm thu hẹp vùng kín đó là sự dị ứng. Vùng kín là khu vực nhạy cảm và không phải ai cũng phù hợp với các loại thuốc làm hẹp cô bé. Bên cạnh đó, một số sản phẩm nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng cũng khiến cho nhiều chị em gặp phải cảnh “tiền mất tật mang” khi sử dụng. Vậy, giải pháp tốt nhất để thu hẹp vùng kín là gì?
Hiệu quả đến từ công nghệ Laser petit Action II trong việc thu hẹp, se khít vùng kín không chỉ ngày 1 ngày 2 mà cực kỳ lâu dài. Sự tác động từ hiệu ứng nhiệt quang học nhanh chóng loại bỏ tình trạng giãn vùng kín và giúp cô bé trở nên tươi trẻ hơn chỉ sau 15 phút thực hiện. Công nghệ này đang được xem là một trong những phương pháp thu hẹp vùng kín an toàn và hiệu quả nhất, không cần phẫu thuật.
Erosy se khít vùng kín2
Trước khi, khâu vùng kín là phương pháp được nhiều người biết đến nhưng để nói đến kết quả tốt nhất dành cho khu vực nhạy cảm thì Laesr Action II là công nghệ hàng đầu. Hầu hết chị em sau khi tiến hành thu hẹp vùng kín với Action II đều chia sẻ sự nhẹ nhàng, không đau, khiến các nàng thư giãn tốt hơn dù vừa trải qua liệu trình. Để hiểu rõ hơn về công nghệ này, chị em có thể tham khảo thêm tại đây.