Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

712

Hỏi: Chào bác sĩ, cho em hỏi được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là gì nhỉ? Theo em thì phương pháp nào cũng có 2 mặt lợi và hại cả. Vì vậy mong bác sĩ có thể giải thích cặn kẽ về công nghệ thẩm mỹ vùng kín để các chị em có cái nhìn rõ ràng hơn.

Mai Ly, Lâm Đồng

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Mai Ly thân, thắc mắc của em thực ra cũng đã được nhiều bạn nữ gửi đến cho Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Và đây cũng là câu hỏi khá phổ biến đối với những phụ nữ chuẩn bị thực hiện thẩm mỹ vùng kín.

Lợi ích sau khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

+ Thu nhỏ vùng kín: Sau những lần sinh nở là lúc vùng kín của chị em bị xuống cấp, chảy nhão nghiêm trọng. Điều này không những làm chị em mất tự tin, ảnh hưởng tới sức khỏe, mà còn làm lạnh nhạt chuyện chăn gối vợ chồng. Bởi vậy, thu nhỏ âm đạo là điều rất cần thiết và mang đến nhiều lợi ích bất ngờ như: tăng khoái cảm, giảm thiểu bệnh phụ khoa,…

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

+ Trẻ hóa vùng kín:

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín với công nghệ cao giúp tích hợp đầy đủ các chức năng như thu nhỏ âm đạo, chữa khô âm đạo và làm trắng hồng vùng kín. Vì thế được rất nhiều chị em ưa chuộng.

+Làm hồng vùng kín: Nếu bạn còn e ngại, mất tự tin về vùng kín bị thâm đen và đã áp dụng nhiều phương pháp chăm sóc tại nhà mà không hết, thì thẩm mỹ vùng kín là một giải pháp an toàn, hiệu quả và lâu dài nhất.

Có thể nói, phương pháp này nhìn chung mang lại nhiều ích lợi cho chị em nếu thực hiện bởi bác sỹ có tay nghề, trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến,… Chỉ khi bạn không tuân thủ đúng các lời dặn dò chăm sóc hậu phẫu của bác sĩ thì mới xảy ra biến chứng. Để hạn chế điều này, chị em có thể tham khảo công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Action II.

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín thế

Laser Petit Action II – công nghệ thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật tiên tiến

Không cần phẫu thuật và giúp hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu, Laser Action II được nhiều chị em chọn lựa thực hiện vì các ưu điểm tuyệt vời. Không những giúp trẻ hóa vùng kín toàn diện, Action II còn ngăn ngừa các bệnh phụ khoa và chứng són tiểu cho phụ nữ sau sinh.

Được mất sau phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Việc nghỉ dưỡng không mất nhiều thời gian, chị em có thể về ngay sau khi thực hiện. Bên cạnh đó, chi phí hợp lý và không quá cao cũng là lí do mà Laser Action II ngày càng được yêu thích. Để hiểu rõ hơn

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp