Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

794

Hỏi: Chào bác sĩ, không biết có chị em nào băn khoăn về vấn đề được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh con giống em không? Em cứ lo lắng nếu làm phẫu thuật vùng kín thì sau này sinh em bé thứ 2 sẽ khó khăn nhưng nếu không làm thì ông xã lại chê. Mà bây giờ em mới 27 thôi, muốn đợi khoảng 3 năm nữa mới sinh tiếp. Vậy bác sĩ có thể cho em xin lời khuyên được không?

Ánh Hồng, Quận 7

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh: Tư vần cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Hồng, về câu hỏi được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh mà bạn gửi đến, chuyên mục tư vấn xin giải đáp như sau:

Sau khi sinh, nỗi sợ nhất đối với nhiều chị em là tình trạng âm đạo rơi ngày càng bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi ảnh hưởng lớn tới chất lượng đời sống. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khắc phục hiệu quả triệu chứng này bằng nhiều cách. Một trong những phương pháp phổ biến và mang lại lợi ích cao nhất đó là thẩm mỹ vùng kín, bằng phẫu thuật hoặc không phẫu thuật.

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh thế

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

Chọn phẫu thuật vùng kín sau sinh, chị em có thể nhận thấy sự thay đổi ở khu vực nhạy cảm dù cho trước đó, “cô bé” xuống cấp ra sao. Phẫu thuật vùng kín bao gồm những kỹ thuật như: may tầng sinh môn, may âm đạo giúp cải thiện chức năng, phục hồi vẻ đẹp của “cô bé”. Vùng kín được may lại săn chắc và tạo cảm giác hứng thú hơn khi “yêu”. Đó là những kết quả nhận được sau khi bạn thực hiện phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, một số điều có thể xảy ra như: tổn thương vùng kín, sẹo, biến chứng,… nếu chị em chọn không đúng Trung tâm thẩm mỹ uy tín. Mặt khác, những người vốn sợ dao kéo sẽ khó có thể “chịu” được việc bác sĩ dùng dụng cụ phẫu thuật tác động vào nơi nhạy cảm nhất trên cơ thể.

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

Những ích lợi khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II chỉ thực hiện một lần duy nhất, kéo dài 15 phút nhưng mang đến kết quả duy trì lâu dài. Thẩm mỹ vùng kín hiện đại bằng laser mang đến hiệu quả toàn diện, vừa làm săn chắc, thu hẹp âm đạo từ trong ra ngoài, vừa làm hồng hào bên ngoài vùng kín giúp chị em phụ nữ đạt được sự tự tin và khoái cảm trong quan hệ vợ chồng.

Được mất khi phẫu thuật vùng kín sau sinh

Đó là lý do nhiều chị em phụ nữ lựa chọn giải pháp thu hẹp âm đạo bằng laser Action II thay vì thực hiện phẫu thuật vùng kín. Chăm sóc sau khi thực hiện thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II cũng nhẹ nhàng và dễ dàng hơn các công nghệ khác.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ