Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Dịch vụ làm đẹp vùng kín
Dịch vụ làm đẹp vùng kín không cần phẫu thuật có tốt không thưa bác sĩ? Hiện tại vùng kín của tôi bị giãn rộng nên đang băn khoăn giữa phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn và công nghệ lazer thu gọn không phẫu thuật. Mong bác sĩ tư vấn thêm giúp tôi về 2 phương pháp này. 

Dịch vụ làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật

Làm đẹp vùng kín là dịch vụ rất phổ biến tại các thành phố lớn như Hà Nội, Sài Gòn,… Tại các bệnh viện phụ sản thường có dịch vụ phẫu thuật may thẩm mỹ tầng sinh môn cho những chị em có vùng kín bị giãn rộng sau sinh nở, đặc biệt là sinh thường.

Tùy vào tình trạng và mong muốn làm đẹp của chị em mà bác sĩ sẽ may để thu nhỏ cửa mình/ống âm đạo hoặc cả 2 vùng này để vùng kín se khít, lấy lại cảm giác trong quan hệ tình dục trước kia.

Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Làm đẹp vùng kín bằng phẫu thuật có khá nhiều khuyết điểm

Tuy nhiên, phương pháp này có nhiều nhược điểm mà chị em cần được biết trước khi áp dụng:

  • Đầu tiên là đau và chảy máu khá nhiều bởi tác động của dao kéo và các thao tác may vá của bác sĩ
  • Chị em sẽ cần kiêng vận động, tập thể dục, kiêng cả đi lại bằng xe máy trong vòng ít nhất 8 tuần sau phẫu thuật vùng kín để không làm tổn thương đến vùng kín mới được thẩm mỹ, tránh làm rách vết khâu
  • Tất nhiên là chị em và chồng cũng phải kiêng “yêu” trong thời gian chờ lành sau phẫu thuật làm đẹp vùng kín cho đến khi vùng này lành hẳn

Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Mô tả về vùng kín  trước và sau phẫu thuật – Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Chính vì khá nhiều nhược điểm mà dịch vụ làm đẹp vùng kín phẫu thuật hiện nay ít được chị em ưa chuộng. Chỉ những chị em có vùng kín giãn rộng quá mức, bắt buộc phải dùng phẫu thuật thì mới nên áp dụng phương pháp này.

Dịch vụ làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ lazer

Dù dịch vụ làm đẹp vùng kín phẫu thuật tại các bệnh viện không được chị em ưa chuộng nhưng nhu cầu làm đẹp vùng này lại rất cao. Chính vì vậy mà các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ  hàng đầu đã nghiên cứu ra phương pháp làm đẹp vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ lazer hiện đại.

Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Công nghệ lazer sử dụng hoàn toàn sóng ánh sáng xuyên qua bề mặt da vùng kín để tái cấu trúc lại các cơ vòng nâng đỡ thành âm đạo nên có khả năng se khít cả trong và ngoài thành âm đạo.

Với tần số vừa phải,  sóng lazer sẽ loại bỏ hoàn toàn các sắc tố melanin gây thâm sậm 2 môi lớn bé, tăng cường tiết collagen để làm vùng kín  hồng hào trở lại như thời con gái.

Khi cửa mình được thu gọn thì những triệu chứng thường gặp như viêm nhiễm, chứng tiểu són sẽ chấm dứt và chị em hoàn toàn tự tin với vùng kín khỏe mạnh của mình.

Dịch vụ làm đẹp vùng kín

Đặc biệt công nghệ  lazer sẽ tăng cường tiết nhờn vùng kín để không còn cảm giác khô hạn ở vùng này nhất là trong khi yêu để chị em có những giây phút tuyệt vời bên người mình yêu thương.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Làm đẹp vùng kín phụ nữ
Làm đẹp vùng kín sau sinh