Địa chỉ thu hẹp vùng kín

Địa chỉ thu hẹp vùng kín

Có không ít thắc mắc của phái đẹp liên quan đến vấn đề thẩm mỹ vùng kín, đặc biệt là tìm hiểu những địa chỉ thu hẹp vùng kín sao cho hiệu quả, an toàn. Thu hẹp vùng kín tuy là một dịch vụ nhạy cảm và khá tế nhị nhưng thực tế lại khá cần thiết, nhất là đối với những chị em vừa trải qua việc sinh nở.

Ưu điểm khi thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín là công nghệ thẩm mỹ cần thiết và rất thích hợp đối với mọi đối tượng là phái đẹp, đặc biệt những chị em nào vừa trải qua kỳ sinh thường. Việc sinh thường mang lại nhiều lợi ích cho mẹ và con, nhưng nó cũng gây ra những tác hại không kém đối với “chỗ ấy”.

Địa chỉ thu hẹp vùng kín

Mô âm đạo bị kéo căng và dẫn đến “đứt gãy”, tầng sinh môn mất hoàn toàn sự đàn hồi, co giãn, màu sắc “cô bé” tái và thâm… Tất cả những tình trạng trên đều sẽ xảy đến với vùng kín nếu như mẹ chọn cách sinh thường. Và kể cả sau đó, bạn có thường xuyên xông thảo dược, tập kegel thì thực tế, rất khó để “cô bé” quay trở lại như thuở ban đầu. Một trong những giải pháp thích hợp để có thể giúp vùng kín khôi phục một cách hiệu quả nhất, đó là áp dụng các công nghệ thẩm mỹ thu hẹp vùng kín hiện đại.

Địa chỉ thu hẹp vùng kín1

Hiện nay, thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật tuy phổ biến nhưng xét về mặt tiện lợi thì phương pháp laser vẫn được ưa chuộng nhiều hơn. Ưu điểm của việc thu hẹp vùng kín dù là bằng công nghệ nào thì cũng có rất nhiều, chẳng hạn như: làm âm đạo “trẻ” hơn, săn chắc se khít hơn, thăng hoa cảm xúc khi gần gũi, ngoài ra còn giúp phòng ngừa, ngăn chặn các bệnh phụ khoa, chữa trị chứng són tiểu,… Chị em có thể chọn phương pháp thu hẹp vùng kín với Laser Action II, là một trong những công nghệ thu hẹp vùng kín không phẫu thuật đỉnh cao hiện nay.

Thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt, phương pháp này có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Đồng thời, phương pháp này cũng làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện giúp co giãn tự nhiên.

Địa chỉ thu hẹp vùng kín2

Việc làm này cũng giúp chị em giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ Action II còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Để thực hiện, chị em có thể đến Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng tại 115 Trương Định, p.7, q.3 để tìm hiểu và được bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật