Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Nên đến đâu để thu hẹp tầng sinh môn? Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn uy tín tại Tp.HCM,… là những câu hỏi được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Bởi vì dịch vụ làm hẹp vùng kín ngày càng trở nên bình thường và phổ biến nên dễ hiểu tại sao những vấn đề trên lại được chú ý nhiều như vậy.

Đối tượng nên thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn dành cho tất cả những chị em nào đang đau đầu vì vấn đề nhạy cảm liên quan đến vùng “tam giác” kín đáo. Khi vượt cản, có đến 90% phụ nữ phải thực hiện rạch tầng sinh môn để em bé ra đời dễ dàng hơn. Mặc dù sau đó bác sĩ sẽ tiến hành khâu lại nhưng thực tế thì khó mà phục hồi lại tầng sinh môn như ban đầu. Việc chăm sóc tầng sinh môn sau khi sinh như thế nào để đảm bảo không bị ảnh hưởng về sau cũng rất quan trọng.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Sau khoảng 5 – 6 tháng, nếu bạn đã cảm thấy tầng sinh môn lành lặn trở lại, không còn đau đớn nữa thì có thể tiến hành thẩm mỹ tầng sinh môn. Trước khi thực hiện, chị em nên tham khảo ý kiến tư vấn của chuyên gia để rút ra phương pháp thích hợp. Theo nhiều bác sĩ thì thu hẹp tầng sinh môn thẩm mỹ khá quan trọng và cần thiết, vì ngoài việc giúp vùng kín đẹp hơn thì còn có tác dụng làm chị em hào hứng hơn trong chuyện chăn gối. Có không ít người chỉ vì sinh con xong, vùng kín bị ảnh hưởng mà cũng “lười” quan hệ với bạn đời, từ đó gây sứt mẻ tình cảm không ít.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn ở đâu

Hiện tại có nhiều thẩm mỹ viện thực hiện thu hẹp tầng sinh môn với các công nghệ, chi phí khác nhau. Bạn nên tìm hiểu trước khi đến trực tiếp tư vấn về công nghệ cũng như đội ngũ bác sĩ. Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những cơ sở thẩm mỹ được phái đẹp chú ý với công nghệ thu hẹp tầng sinh môn, làm trẻ hóa vùng kín hiệu quả, an toàn bằng công nghệ Laser Petit Action II.

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Địa chỉ thu hẹp tầng sinh môn

Tia laser đi xuyên sâu vào bên trong các lớp cơ vòng âm đạo, sẽ làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong làm săn chắc từ trong ra ngoài, đường kính âm đạo được thu nhỏ, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên, kích thích sản sinh collagen mới, đồng thời bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo làm tăng khả năng co bóp cũng như tăng khoái cảm khi giao hợp. Bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ở địa chỉ 115 Trương Định, p7, q.3 hoặc

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật