Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín

706

Hỏi: Dạo gần đây thấy nhiều chị em rộ lên phong trào thẩm mỹ vùng kín quá. Tôi cũng gần 30 rồi và đã sinh một bé nhưng chưa tìm hiểu nhiều về công nghệ này. Tác dụng của “em ý” là gì vậy? Ngoài ra thì nhân tiện tôi cũng muốn hỏi về địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín tại TP.HCM để mai mốt có muốn làm thì còn có nơi đi làm.

Ái Liên, Vũng Tàu

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Không chỉ thay đổi về hình dáng được gắn mác “mẹ sề”, sau sinh mẹ còn chịu những thay đối xấu đi ở bên trong cơ thể và còn rất nhiều bộ phận bị xuống cấp khác. Một trong số đó chính là khu vực vùng kín.

Vùng kín bị tổn thương sau khi sinh em bé

Điều này là dĩ nhiên nếu mẹ sinh thường. Vùng kín được cho là bộ phận chịu tổn thương nặng nề nhất, giãn nở kinh khủng nhất… bởi mẹ vừa đưa em bé nặng tới hơn 3kg đến với thế giới này. Do đó không có gì ngạc nhiên khi nhiều mẹ thắc mắc: “Liệu vùng kín có trở về được kích thước ban đầu sau khi sinh?”, “Vùng kín quá khổ có ảnh hưởng tới chuyện chăn gối không?”… Điều này không chỉ ảnh hưởng đến sự tự tin của nhiều chị em mà còn tác động lớn đến sinh hoạt vợ chồng sau này. Ngoài ra, âm đạo giãn nhiều cũng dễ dẫn đến mắc các bệnh phụ khoa, do đó chị em có thể lưu ý thẩm mỹ vùng kín để đảm bảo sức khỏe, thẩm mỹ, đời sống gia đình.

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín ở đâu

Thẩm mỹ vùng kín bằng những phương pháp nào?

Một phương pháp hiệu quả được các mẹ hiện đại tin tưởng nhất để giúp vùng kín se khít là phẫu thuật thu nhỏ vùng kín. Tuy nhiên phẫu thuật cũng có nhiều loại trong đó phụ nữ có thể chọn phẫu thuật tạo hình âm đạo hoặc sử dụng tia laser để vùng kín được se khít hơn. Hãy tìm hiểu kỹ với chuyên gia về phương pháp này để đưa ra được lựa chọn đúng đắn. Về địa chỉ thẩm mỹ vùng kín an toàn và đáng tin cậy, bạn nên tìm hiểu thêm tại các diễn đàn thẩm mỹ hoặc thông tin trên báo đài để có nhiều sự chọn lựa hơn.

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Ưu điểm khi thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Petit Action II

Công nghệ trẻ hóa vùng kín với rất nhiều ưu điểm: không phẫu thuật, thu hẹp âm đạo nhanh chóng đẹp tự nhiên, làm hồng vùng kín,… bằng Laser Action II đang khiến nhiều chị em bị thu hút. Tại TP.HCM, Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng với ưu thế đón đầu công nghệ đã tiếp nhận và nhanh chóng ứng dụng công nghệ này.

Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín

Chị em sẽ an tâm và thoải mái hơn khi chọn lựa phương pháp thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Action II.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ