Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

838

Hỏi: Tôi muốn tìm hiểu về địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hiệu quả và an toàn tại TP.HCM. Mong nhận được sự tư vấn chính xác nhất.

Trúc Bạch, TP.HCM

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Trả lời:

Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín là dịch vụ tương đối nhạy cảm vì liên quan đến một trong những vị trí tế nhị nhưng cũng hết sức thiêng liêng của phái đẹp. Thẩm mỹ vùng kín giờ đây ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều chị em tìm hiểu. Bởi lẽ theo thời gian và những nguyên nhân khách quan, vùng kín ngày càng trở nên thay đổi, không còn giữ được vẻ đẹp như thời xuân thì.

Tại sao nên phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín?

Do khi sinh bị giãn nở quá nhiều, nhất là trong trường hợp sinh khó, kéo dài, hay em bé quá to, nên sau đó âm đạo khó hồi phục lại trạng thái ban đầu. Vùng kín bị giãn rộng còn gây nguy cơ bị tiểu són hoặc tăng khả năng viêm nhiễm phụ khoa.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Tình trạng âm đạo trở nên lỏng lẻo là hiện tượng phổ biến ở hầu hết các bà mẹ đã từng trải qua thời gian sinh nở đặc biệt là sau sinh lần 2, lần 3. Việc này dù không ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ nhưng lại có thể gây ra những vấn đề không thuận lợi trong chuyện chăn gối vợ chồng. “Vùng kín” lỏng lẻo có thể khiến người chồng không còn cảm hứng làm chuyện ấy và người vợ cũng trở nên tự ti hơn. Vì vậy, nếu sau khi sinh con, chị em nào gặp phải vấn đề này thì đừng ngại thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín để làm đẹp cho bản thân, tăng hứng thú cho bạn đời.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín đẹp

Laser Petit Action II là công nghệ như thế nào?

Ngoài phương pháp phẫu thuật, chị em cũng có thể chọn cho mình một phương pháp khác phù hợp nếu không muốn đụng dao kéo, đó là Laser Petit Action II. Công nghệ Laser với hiệu ứng nhiệt có chọn lọc, giúp làm đẹp vùng kín nhanh mà không mất nhiều thời gian. Với những ưu điểm như: không có sẹo, không bị tổn thương chảy máu, không cần nghỉ dưỡng,… dễ hiểu vì sao mà ngày càng nhiều chị em quan tâm đến phương pháp này.

Địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín

Laser Petit Action II từ lâu đã được chọn và ứng dụng một cách hữu hiệu vào quy trình thu hẹp âm đạo. Bước sóng xung dài tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong. Nhờ đó vùng kín nhanh chóng được trẻ hóa mà không cần phải đụng đến dao kéo. Chị em sau khi thực hiện xong không cần phải ở lại nghỉ dưỡng mà có thể ra về ngay.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ