Dầu dừa trị thâm vùng kín

Dầu dừa trị thâm vùng kín

Hỏi: Chào bác sĩ, chả là em có từng nghe một người chị quen biết nói về phương pháp dùng dầu dừa trị thâm vùng kín. Do hiện giờ em cũng đang thâm vùng kín nặng nên muốn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp này. Cho em hỏi là dùng dầu dừa trị vùng kín bị thâm thì có hiệu quả ngay không và có ảnh hưởng xấu tới vùng kín không? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Thùy Linh, Củ Chi

Dầu dừa trị thâm vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn Thùy Linh, cảm ơn bạn đã gửi cho chúng tôi câu hỏi về cách dùng dầu dừa trị thâm vùng kín, xin được trả lời cho bạn vấn đề này như sau:

Có nhiều cách để làm vùng kín hồng hào và săn chắc hơn, đặc biệt là sử dụng các nguyên liệu từ tự nhiên như: chanh, lá trầu không, đu đủ, dầu dừa. Một số chị em rất quan tâm đến phương pháp làm hồng vùng kín bằng dầu dừa cũng như muốn áp dụng mỗi ngày để có hiệu quả nhanh hơn. Vậy các nàng đã thực sự hiểu rõ về đặc điểm và công dụng của dầu dừa?

Dầu dừa trị thâm vùng kín

Dầu dừa trị thâm vùng kín ra sao

Thành phần của dầu dừa

Dầu dừa 100% nguyên chất phải được lấy trực tiếp từ quả dừa già nguyên trái, không qua bất kì xử lý hóa chất nào. Cứ 2-3 trái dừa già cho 1 kg cơm dừa,1 kg cơm dừa lại cho khoảng 100-150 ml dầu dừa. Để có 1 lít dầu dừa xịn cần từ 13-15 trái dừa già tươi.

Tác dụng của dầu dừa

+ Dưỡng da bằng cách massage mặt: Nếu dùng dầu dừa massage, bạn chỉ nên làm tối đa 2 lần/ tuần. Hàng ngày buổi tối sau khi rửa mặt bằng sữa rửa mặt, dùng một chút tinh dầu dừa chấm lên vùng da mặt, cổ. Sau đó massage khoảng 3 phút rồi rửa mặt thật sạch để đảm bảo lượng dầu dừa còn lại không làm bít lỗ chân lông.

Dầu dừa trị thâm vùng kín

Dầu dừa trị thâm vùng kín như thế nào

+ Làm tóc, lông mi mọc nhiều hơn, nhanh hơn: Dầu dừa được biết đến như là thảo dược tuyệt vời, giúp lông mi và tóc mọc nhanh hơn, dày hơn một cách vô cùng hiệu quả. Bạn có thể massage da đầu với dầu dừa tối đa 2 lần/tuần để kích thích da đầu, giúp tóc mọc nhanh. Với lông mi, chỉ cần bôi là đủ.

+ Dầu dừa trị thâm vùng kín: Chỉ cần bôi quanh vùng kín một lượng nhỏ dầu dừa mỗi ngày, bạn sẽ thấy vùng kín trắng hồng lên trông thấy sau một thời gian.

Dầu dừa trị thâm vùng kín

Một số chị em có làn da nhạy cảm thì sử dụng dầu dừa trị thâm vùng kín có thể sẽ không phải là cách hay. Bạn nên tìm một công nghệ thẩm mỹ trị thâm, làm hồng vùng kín an toàn hơn, đơn cử như kỹ thuật Laser Petit Action. Công nghệ này giúp làm hồng vùng kín một cách nhanh chóng, không gây bất kỳ đau đớn và tổn thương nào cho vùng kín. Vùng kín sẽ trở nên hồng hào hơn chỉ sau một lần điều trị duy nhất.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm