Dầu dừa làm hồng vùng kín

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Dầu dừa làm hồng vùng kín
Có lẽ nhiều chị em đã nghe đâu đó cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa. Tuy nhiên có lẽ có không ít chị em lại không biết dầu dừa làm hồng vùng kín bằng cách nào? Phải làm sao mới có thể sử dụng dầu dừa để làm hồng vùng kín. Yên tâm, bài viết dưới đây sẽ bật mí cho chị em 4 cách làm hồng, trị thâm vùng kín bằng dầu dừa siêu đơn giản và nhanh chóng. Hãy cùng theo dõi chị em nhé!

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín 1

Cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa thứ nhất là sử dụng dầu dừa nguyên chất để làm hồng vùng kín. Với cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín này, chị em chỉ cần dùng một ít dầu dừa nguyên chất thoa lên vùng kín, kết hợp với massage cho “cô bé” tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch bằng nước là được. Áp dụng cách làm hồng vùng kín với dầu dừa này thường xuyên, chị em sẽ thấy hiệu quả làm hồng vùng kín bất ngờ cho mình.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín 2

Cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa 2 là sử dụng dầu dừa + chanh để làm hồng vùng kín. Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín này cũng hết sức đơn giản, chị em chỉ cần trộn đều dầu dừa với một ít nước cốt chanh, để tạo thành một hỗn hợp. Tiếp theo, chị em hãy dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch bằng nước. Hãy thử kiên trì thực hiện cách làm hồng vùng kín này một thời gian xem, vùng kín của chị em sẽ hồng hào lên trông thấy đấy.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín 3

Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín thứ 3 là sử dụng dầu dừa + vitamin E + tinh dầu hoa hồng để làm hồng vùng kín. Cách thực hiện hết sức đơn giản, chị em hãy trộn đều 1 chén dầu dừa, 1 viên vitamin E, 2 giọt tinh dầu hoa hồng với nhau rồi dùng hỗn hợp vừa tạo thoa đều lên vùng kín tầm 15 phút rồi rửa lại vùng kín bằng nước. Với cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa thứ 3 này, chị em cũng cần ghi nhớ là thực hiện đều đặn, hằng ngày thì mới có kết quả làm hồng vùng kín.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín 4

Để làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, chị em cũng có thể sử dụng hỗn hợp dầu dừa + sữa tươi + muối để làm hồng vùng kín cho mình. Cũng giống như 3 cách trên, cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín thứ 4 này cũng có cách thực hiện hết sức đơn giản. Chị em chỉ cần trộn đều 3 nguyên liệu trên để tạo thành một hỗn hợp rồi tiếp theo dùng hỗn hợp này thoa đều lên vùng kín tầm 10 phút rồi rửa sạch là được. Cũng nhớ là thực hiện đều đặn hằng ngày để thấy được hiệu quả làm hồng vùng kín cho mình chị em nhé.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Như vậy với 4 cách sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín trên đây, hy vọng đã giúp chị em biết cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa cho mình. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là những cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa trên đây cho hiệu quả làm hồng vùng kín không cao, hiệu quả rất mờ nhạt, với những trường hợp vùng kín thâm đen nặng hay thâm đen bẩm sinh, những cách này hầu như không mang lại kết quả. Và một điều quan trọng nữa là những cách làm hồng vùng kín bằng dầu dừa cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm, nhiều lúc chờ đợi mòn mỏi chả thấy kết quả. Vì vậy, chị em cần hết sức lưu ý khi thực hiện.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Hiện nay, để làm hồng vùng kín nhanh chóng, triệt để, hiệu quả cao, thay vì sử dụng dầu dừa làm hồng vùng kín, chị em nên thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng laser Petit Lady Action II. Khác “một trời một vực” với làm hồng vùng kín bằng dầu dừa, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả làm hồng vùng kín hết sức nhanh chóng. Chỉ với 15 phút là vùng kín của chị em sẽ được làm hồng một cách toàn diện mà không cần phẫu thuật, không đau, không xâm lấn, không chảy máu cũng không có bất kỳ một ảnh hưởng xấu nào.

Dầu dừa làm hồng vùng kín

Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II áp dụng được với mọi trường hợp vùng kín bị thâm đen, cho hiệu quả làm hồng vùng kín triệt để. Ngoài ra, laser Petit Lady Action II cũng cho phép chị em trẻ hóa vùng kín hay thu hẹp vùng kín nếu như chị em có nhu cầu. Chưa hết, ưu điểm vượt trội của laser Petit Lady Action II còn được thể hiện ở chỗ vừa giúp làm hồng vùng kín, vừa giúp vùng kín phòng chống các căn bệnh phụ khoa, hơn nữa thời gian hồi phục sau điều trị cũng vô cùng nhanh chóng (chỉ 24h) nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Kem trị thâm vùng kín
vùng kín bị thâm đen phải làm sao