Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín

Vì sao nên thu hẹp vùng kín và liệu có nên thu hẹp vùng kín sau sinh? Đây chắc chắn là một trong những thắc mắc được phái đẹp quan tâm, đặc biệt với những chị em đã có gia đình. Bài viết này sẽ phần nào giúp bạn hiểu được nhiều lợi ích và lưu ý cần thiết khi quyết định đi thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín, những điều cần biết

Phương pháp thu hẹp vùng kín bao gồm những ưu nhược điểm khác nhau, sử dụng các công nghệ cũng không hoàn toàn giống nhau. Đối với chị em mong muốn một công nghệ có thể giúp se khít vùng kín nhanh chóng mà lại không đau, không cần phẫu thuật thì thích hợp nhất là ứng dụng công nghệ laser. Bạn có thể tham khảo công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II, một trong những kỹ thuật thu hẹp vùng kín bằng Laser phổ biến hàng đầu hiện nay. Thông thường, trước khi thu hẹp vùng kín, nếu vừa sinh em bé xong thì các mẹ cần nghỉ ngơi ít nhất 6 tháng rồi mới được thực hiện. Thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật cũng là một tiểu phẫu đơn giản, ít tốn thời gian, không quá đau đớn. Tuy nhiên nếu sợ dao kéo thì bạn không nên áp dụng cách này.

Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín không?

Câu trả lời là nên! Vì sau khi sinh con, nhất là với nhưng người trải qua nhiều kỳ sinh nở thì vùng kín sẽ khó để phục hồi lại như lúc chưa sinh. Tiến hành thu hẹp vùng kín sẽ giúp chị em tự tin hơn vì vùng kín được cải thiện kích thước, độ co giãn đàn hồi, giúp cho việc quan hệ với bạn đời được như thuở ban đầu. Ngoài ra, thu nhỏ âm đạo cũng giúp các chị khắc phục chứng són tiểu, vốn là tình trạng thường gặp ở những phụ nữ sau sinh cũng như phòng ngừa hữu hiệu các căn bệnh phụ khoa phổ biến.

Công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Nguồn năng lượng từ Laser Action II có khả năng kích thích cơ vòng âm đạo co rút tự nhiên, thu hẹp âm đạo về kích thước ban đầu mà không hề xâm lấn, cắt rạch. Tùy thuộc vào tình trạng môi nhỏ, môi lớn của chị phì đại ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình thực hiện thích hợp. Thông thường, sau khoảng từ 2-4 lần thực hiện, môi trường âm đạo sẽ trở về kích thước như ban đầu, giúp chị em tự tin gần chồng hơn.

Có nên thu hẹp vùng kín

Có nên thu hẹp vùng kín

Ngoài ra, Action II còn giúp trẻ hóa vùng kín một cách toàn diện, làm trắng hồng “cô bé” từ trong ra ngoài, mang đến cho các nàng sự tự tin hơn hẳn. Action II chắc chắn sẽ tạo sự thoải mái cao nhất trong quá trình điều trị và không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, có thể về đi làm ngay sau khi chữa trị.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật