Có nên thẩm mỹ vùng kín không

Có nên thẩm mỹ vùng kín không

675

Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi, phụ nữ trên 35 tuổi có nên thẩm mỹ vùng kín không? Nói ra thì ngại nhưng tôi đã qua tuổi “băm” rồi mà vẫn cảm thấy làm đẹp vùng kín là việc khó khăn quá. Nhưng chuyện vợ chồng nếu không có “cái này” thì lại không được. Thế nên rất mong bác sĩ giúp đỡ và cho tôi lời khuyên để tôi sớm quyết định nhé!

Huyền Đặng, Vĩnh Long

Có nên thẩm mỹ vùng kín không:Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Huyền, vấn đề có nên thẩm mỹ vùng kín không là điều mà không chỉ bạn mà chắc chắn còn có rất nhiều chị em quan tâm. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Sự thay đổi lớn ở vùng kín phụ nữ, đặc biệt là tầng sinh môn sau khi sinh có ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chị em. Sau quá trình sinh em bé khó khăn, tầng sinh môn giãn rộng với mức độ gấp nhiều lần bình thường. Từ đó khiến chị em giảm cảm hứng trong quan hệ vợ chồng. Ngoài ra còn là tác nhân gây ra nhiều loại bệnh, chứng són tiểu,… Vì vậy, việc thẩm mỹ vùng kín sau khi sinh con là điều nên làm, không chỉ để duy trì nét đẹp, sự thẩm mỹ mà còn là để ngăn ngừa, chữa bệnh, tăng ham muốn yêu đương.

Có nên thẩm mỹ vùng kín không

Có nên thẩm mỹ vùng kín không thế

Lưu ý gì khi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín?

Ngoài thời điểm được áp dụng cho sản phụ sau khi sinh thì thời điểm tốt nhất cho những đối tượng khác là sau 3-5 ngày đã sạch kinh nguyệt. Các mũi khâu đúng trình tự và quy tắc sẽ nhanh chóng giúp người bệnh phục hồi sức khỏe và vết thương cũng mau lành hơn. Không nên may trước chu kỳ kinh nguyệt vì dễ làm vết thương bị nhiễm trùng nếu ngày kinh xuất hiện khi vết thương chưa lành tốt. Ngoài ra, công nghệ và tay nghề bác sĩ cũng hết sức quan trọng để đảm bảo kết quả tốt sau phẫu thuật.

Có nên thẩm mỹ vùng kín không

Vì sao nên thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II?

Chị em đều có chung một lo lắng khi quyết định thẩm mỹ vùng kín, đó là liệu có đau và lâu lành hay không? Vì các kỹ thuật phẫu thuật may vùng kín dù ít hay nhiều đều gây ra một số cảm giác đau ở vùng tế  nhị. Riêng với công nghệ Laser Petit Action II, việc phẫu thuật là không cần thiết.

Có nên thẩm mỹ vùng kín không2

Chỉ vơi 15 phút thực hiện, sử dụng kỹ thuật laser hiện đại, làm se khít và trẻ hóa vùng kín toàn diện, các bạn nữ sẽ cảm thấy thoải mái hơn rất nhiều. Trước khi tiến hành, theo đúng quy trình, bạn vẫn được gây tê nhẹ vùng kín cục bộ. Cảm giác đau nhờ đó hoàn toàn biến mất, tạo sự thư giãn cao độ cho bệnh nhân.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp