Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn

740

Hỏi: Chào bác sĩ của Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tôi muốn hỏi tôi sinh em bé đầu được 2 tháng rồi. Vậy tôi có nên thẩm mỹ tầng sinh môn lúc này chưa hay là vẫn phải chờ thêm một thời gian nữa? Cảm ơn bác sĩ!

Như Quỳnh, Hải Phòng

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Như Quỳnh, về câu hỏi có nên thẩm mỹ tầng sinh môn sau khi sinh của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Khi sinh nở, ống âm đạo phình to ra gấp 2-3 lần tạo nên một “ống xối” cho thai nhi ra. Khi âm đạo rộng, giảm mất khả năng đàn hồi, cơ vòng ống không co bóp một cách bình thường thì người phụ nữ không còn khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn nữa. Tình trạng này thường xảy ra ở những phụ nữ lớn tuổi đã sinh con nhiều lần và sinh dày. Hoạt động sinh sản nhiều lần làm rách, đứt các sợi cơ vòng ống âm đạo trong lúc rặn sinh. Sai sót trong việc khâu vá tầng sinh môn, sa tử cung… cũng làm cho ống âm đạo nở rộng, khiến người phụ nữ mất dần “cảm giác” khi “yêu”. Vì vậy việc may thẩm mỹ tầng sinh môn để làm se khít âm đạo, lấy lại cảm giác mặn nồng khi gần gũi chồng là điều chị em nên làm. Tuy nhiên, không nhất thiết phải khâu, bạn có thể chọn cách thẩm mỹ tầng sinh môn không phẫu thuật mà vẫn mang lại hiệu quả không kém cạnh.

 Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không

Thẩm mỹ tầng sinh môn an toàn không phẫu thuật, không đau

Làm đẹp tầng sinh môn sau khi sinh là điều mà nhiều chị em quan tâm vì hầu hết, chị nào cũng gặp phải vấn đề tầng sinh môn tổn thương do sinh em bé. Một trong những phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn được ưa chuộng nhiều nhất đó là công nghệ Laser Petit Action II.

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào

Phương pháp này hiện phổ biến và áp dụng rộng rãi tại các nước Hàn, Mỹ, Thái,.. Nhờ vào đặc điểm thực hiện nhanh, không chảy máu, không dao kéo, không để lại sẹo,… Laser Action II đã dần “vượt mặt” các kỹ thuật khác. Thời gian tiến hành chỉ vỏn vẹn 15 phút, nhưng sau đó chị em có thể cảm nhận rõ rệt sự thay đổi ở “cô bé”.

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn2

Có nên thẩm mỹ tầng sinh môn không vậy

Nhờ hiệu ứng nhiệt an toàn và tạo hiệu quả tuyệt đối, giúp bóc tách nhẹ niêm mạc âm đạo (micropulse) nên việc thay mới niêm mạc hoàn toàn không đau, không chảy máu.  Toàn bộ cấu trúc âm đạo sẽ được trẻ hóa và thay mới hoàn toàn, ngoài ra Laser Action II còn mang đến kết quả làm hồng vùng kín triệt để, rõ ràng. Tình trạng khô âm đạo sau khi sinh cũng được khắc phục hoàn toàn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp