Có nên tân trang vùng kín

Có nên tân trang vùng kín

290

Hiện nay, thu nhỏ âm đạo, trẻ hóa vùng kín đã đang trở thành một nhu cầu làm đẹp của đông đảo các chị em. Bởi sau khi sinh bé rất nhiều chị em đều cảm thấy buồn phiền và rất không hài lòng với sự thay đổi lớn ở “cô bé”. Và đáp ứng với  nhu cầu đó, hiện gần đây, các nhà khoa học đã vào nghiên cứu tìm ra công nghệ Laser V-Beauty

Trải qua số lần sinh nở khiến vùng kín của các chị em biến đổi nhiều hơn

Sau khi sinh nở bé cùng với thời gian trôi qua “cô bé” sẽ mất đi ở mình khả năng đàn hồi khiến cho chị em cảm thấy thiếu tự tin khi ở gần chồng còn với các quý ông thường có một cảm giác hụt hẫng. Không chỉ giảm đi khoái cảm về tình dục, lão hóa vùng kín còn khiến ở phụ nữ dễ mắc bệnh phụ khoa như là viêm nhiễm và sa tử cung… Ở việc phẫu thuật thẩm mỹ làm trẻ hóa tầng sinh môn cho vừa với kích cỡ ở “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng hút chồng ở phụ nữ, tăng cảm giác bóp cho cả hai vợ chồng.

Chị em lo sợ những gì khi phẫu thuật thẩm mỹ “tân trang vùng kín”

Phụ nữ sinh con thường gặp ở mình tình trạng cửa mình hở (90% đàn ông ngoại tình giai đoạn này), vùng kín thay đổi nhiều về hình dáng kích thước cùng với màu sắc so với thời con gái, gây kém thoải mái trong quan hệ đời sống tình dục đối với cả 2 vợ và chồng. Không ít ở chị em đã tìm cách “tân trang” lại “tam giác vàng” bằng cách phẫu thuật làm tái tạo hình âm đạo. Đây là một nhu cầu quá đúng và hết sức chính đáng để giữ lửa hạnh phúc.

Rất nhiều chị em mong muốn được “tân trang vùng kín” sau khi sinh

Tuy nhiên, cũng có các chị em lo lắng khi phẫu thuật làm thu nhỏ âm đạo. Như chị Minh Anh ( Hà Nội) : “Sau khi sinh 2 cháu, mình cảm thấy rất là tự ti bởi âm đạo ngày càng bị giãn rộng. Mình đang tính đi phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín nhưng mà lại rất lo sợ là đau và gặp phải những biến chứng không nên không mong muốn. Cứ nhắc đến phẫu thuật là chồng mình nhất quyết không cho đi làm. Cũng như rất nhiều chị em, hiện mình đang rất là bối rối và băn khoăn về cách trên”.

Chị Xuân (giáo viên trường mầm non) cũng cho hay: “Tôi cũng đang có ý định là phẫu thuật thu nhỏ âm đạo. Nhưng khi nghe mấy chị ở cùng cơ quan bảo là cẩn thận khi phẫu thuật bởi thời gian mình hồi phục rất lâu mà nếu thực hiện không đúng ở cơ sở uy tín có thể gây ra rất nhiều những hậu quả xấu mình không mong muốn”

Thu nhỏ âm đạo hiểu hơn là 1 tiểu phẫu được thực hiện để thắt chặt ở các cơ âm đạo. Hiện nay, việc thu nhỏ âm đạo và làm đẹp vùng kín được rất nhiều chị em và phụ nữ quan tâm. Chị em đã có gia đình còn cho rằng việc cải thiện vùng kín còn có nhiều tác dụng trong chuyện chăn gối ở vợ chồng.

Ở kỹ thuật này, bác sĩ sẽ tiến hành việc nối những cơ vòng của ống âm đạo, làm chặt và sẽ nhỏ lại, cắt bỏ những phần da, thịt dư thừa của âm đạo và làm kiến tạo lại cơ vòng của cửa mình. Phẫu thuật thu nhỏ âm đạo thật ra không phải là kỹ thuật quá phức tạp. Tuy nhiên, việc phẫu thuật đòi hỏi phải bạn phải tìm được thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, đảm bảo các điều kiện là tốt, nếu không bạn sẽ tiềm ẩn những nguy cơ là biến chứng sau phẫu thuật như là: dị ứng và gây rò rỉ nhiễm trùng ở âm đạo, cũng như mang lại sẹo…

Công nghệ Laser V-Beauty. Đây được xem là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín bởi công nghệ mang lại cho bạn 3 hiệu quả vượt trội như là thu nhỏ âm đạo không cần phẫu thuật, chữa khô phần âm đạo, làm trắng hồng vùng kín.

Bí quyết “tân trang vùng kín” không phẫu thuật cho chị em sau khi sinh

Thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt tạo nên quá trình làm tổng hợp kích thích collagen niêm mạc sẽ làm cho co rút hai bên thành âm đạo tận sâu ở bên trong, làm săn, sát mô phần mềm từ bên trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể ở âm đạo sẽ được cải thiện rất rõ rệt. Ngoài ra laser làm đẹp còn có chức năng là làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu đi các vết nhăn, khắc phục đi chứng són tiểu, cải thiện tối đa tình trạng là khô âm đạo.