Có nên phẫu thuật vùng kín

Có nên phẫu thuật vùng kín

879

Hỏi: Bác sĩ ơi, sau khi sinh xong thì phụ nữ có nên phẫu thuật vùng kín không nhỉ? Em muốn thực hiện lắm vì đẻ xong, “chỗ ấy” cứ nhão ra, thâm sì, chồng chê mãi. Bây giờ em chỉ mong bác sĩ cho một lời khuyên hợp lý để làm theo thôi.

Trang Đài, Biên Hòa

Có nên phẫu thuật vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Đài, chúng tôi đã nhận được câu hỏi có nên phẫu thuật vùng kín của bạn, xin được giải đáp vấn đề này như sau:

Quá trình sinh đẻ và tuổi tác khiến vùng kín của chị em bị giãn rộng, thâm đen, nhăn nheo, chùng nhão. Điều này dẫn đến sự suy giảm tính đàn hồi, co thắt của âm đạo khiến quá trình giao hợp khó khăn, giảm khoái cảm cho cả hai vợ chồng. Khi mắc chứng giãn rộng âm đạo chị em sẽ cảm thấy tự ti với bản thân khi không làm tròn trách nhiệm của người vợ và không tìm thấy “niềm vui” trong đời sống vợ chồng. Thế nên, nếu đang gặp phải những tình trạng này, chị em hãy dành thời gian thực hiện phẫu thuật vùng kín để cảm thấy tự tin, tươi trẻ hơn.

Có nên phẫu thuật vùng kín

Có nên phẫu thuật vùng kín không

Phẫu thuật vùng kín có nhược điểm gì?

Trước đây khi chưa có các giải pháp công nghệ cao thì phẫu thuật vùng kín là sự lựa chọn duy nhất giúp chị em phụ nữ thu nhỏ âm đạo và thu gọn môi lớn, môi bé. Tuy nhiên, phẫu thuật không khắc phục được vấn đề màu sắc thâm xỉn và với những người sợ dao kéo sẽ gặp phải những áp lực tâm lý. Ngoài ra, người điều trị cần kiêng sinh hoạt trong thời gian đầu để giữ được kết quả tốt. Phẫu thuật vùng kín được khuyên dùng với những người có cửa mình bị sa trễ, môi nhỏ phì đại nhưng khả năng phục hồi kém. Với những người đang bị viêm nhiễm thì không nên sử dụng phương pháp này. Thay vào đó, có thể tiến hành thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Petit Action II – một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về làm đẹp “cô bé”.

Có nên phẫu thuật vùng kín

Lí do chọn Laser Action II

Action II chính là phương pháp trẻ hoá âm đạo an toàn hiệu quả nhất hiện nay với hầu hết những ưu điểm như: hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu, không đau, và nhất là không cần thời gian nghĩ dưỡng. Nhờ không cần dao kéo khi thực hiện, Action II gây chú ý và được các chị em tin tưởng bởi nhẹ nhàng, không gây đau đớn, hạn chế tối đa xâm lấn.

Có nên phẫu thuật vùng kín

Chỉ sử dụng hiệu ứng nhiệt để giúp nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, từ đó mang đến một vùng kín đẹp hoàn thiện. Các bạn nữ quan tâm có thể tìm hiểu

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ