Có nên may thẩm mỹ vùng kín

Có nên may thẩm mỹ vùng kín

871

Hỏi: Bác sĩ cho em hỏi, em vừa sinh cháu được 3 tháng mà thấy tự ti với vùng kín của mình quá. Em có nên may thẩm mỹ vùng kín như nhiều chị em đang kháo nhau hay không ạ? Nếu làm thì sau khi phẫu thuật em cần chú ý những gì ạ? Cảm ơn bác sĩ.

Thu Trà, TP.HCM

Có nên may thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Thu Trà, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có nên may thẩm mỹ vùng kín đến cho chúng tôi, xin được tư vấn cho bạn như sau:

Sau khi sinh nở, vùng kín chị em bị giãn một cách trầm trọng, làm giảm sự hưng phấn và cảm hứng khi quan hệ. Bên cạnh đó, một số chị em đi làm đẹp vùng kín là vì nhu cầu thẩm mỹ. Mong muốn có một vùng kín hồng hào, căng mọng thay thế cho hình ảnh thâm đen, chảy xệ sau những lần sinh nở cũng thúc ép chị em quyết định đi tân trang vùng kín của mình.

Có nên may thẩm mỹ vùng kín

Có nên may thẩm mỹ vùng kín không

Có nên may thẩm mỹ vùng kín?

Hoàn toàn nên nếu bạn đang mặc cảm vì âm đạo bị “xuống cấp” quá nhiều sau sinh nở: giãn, kém săn chắc, không còn se khít như lúc trước. Những tình trạng này làm ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc của chị em vì khiến việc quan hệ tình dục không còn cảm hứng. Ngoài ra, vùng kín không khít chặt còn là nguyên nhân dẫn đến việc vi khuẩn dễ dàng xâm nhập, gây bệnh phụ khoa.

Có nên may thẩm mỹ vùng kín

Có nên may thẩm mỹ vùng kín ở tuồi 40

Việc may thẩm mỹ vùng kín sẽ giúp thu hẹp âm đạo, giúp vùng kín quay lại thời thanh xuân. Tuy nhiên, chỉ nên thực hiện sau khi sinh khoảng 5 tháng để đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, chị em nên chú ý chọn lựa Trung tâm thẩm mỹ uy tín đủ điều kiện thực hiện để đảm bảo an toàn, hiệu quả.

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật

Một trong những biện pháp giúp làm đẹp vùng kín một cách an toàn và hiệu quả nhưng không cần “đụng chạm” dao kéo, đó là Laser Petit Action II. Ứng dụng  hiệu ứng quang nhiệt với nhiều xung micro đặc biệt tác động một cách chính xác vào niêm mạc âm đạo, kích thích sự tái tạo collagen và làm săn chắc các ống âm đạo. Từ đó, công nghệ này giúp vùng kín hồi phục trạng thái âm đạo trẻ và khỏe mạnh.

Có nên may thẩm mỹ vùng kín

Vì không cần phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong suốt quá trình thực hiện. Vùng kín trở nên trắng hồng và thu hút hơn, tươi mới như chưa từng trải qua việc vượt cạn. Nhờ công nghệ này mà bạn chẳng những lấy lại được sự tươi trẻ cho “cô bé” mà còn tiết kiệm chi phí làm hồng, không như phương pháp may âm đạo. Để tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này, chị em có thể tham khảo thêm tại đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ