Chi phí thu nhỏ vùng kín

Chi phí thu nhỏ vùng kín

Thu nhỏ vùng kín là dịch vụ thẩm mỹ hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm, do đó hẳn nhiên những vấn đề xoay quanh cũng được chị em rất chú ý. Đặc biệt, chi phí thu nhỏ vùng kín bao nhiêu là điều được tìm hiểu hàng đầu.

Thu nhỏ vùng kín như thế nào?

Cho đến nay, có không ít các phương pháp làm thu nhỏ vùng kín dành cho phái đẹp được thực hiện bởi các trung tâm thẩm mỹ. Đặc biệt, phẫu thuật thu nhỏ vùng kín có từ rất sớm và nhiều chị em hiện vẫn đang ưa chuộng kỹ thuật này. Phẫu thuật thu nhỏ vùng kín thực hiện như một tiểu phẫu đơn giản, trước khi tiến hành bác sĩ sẽ gây tê vùng kín rồi cắt bỏ các phần mô thừa ở âm đạo. Bước tiếp theo là dùng chỉ khâu thẩm mỹ để thu hẹp lại kích thước lỗ âm đạo, mang đến cảm giác se khít hơn, tươi trẻ hơn cho vùng kín.

Kỹ thuật thu nhỏ âm đạo khi được thực hiện chính xác sẽ mang lại kích thước thon gọn, tạo hình dáng đẹp hơn cho cô bé. Điều cần chú ý là sau khi thu hẹp âm đạo xong thì để tránh tình trạng biến chứng, sẹo,… bạn nên thực hiện đúng những lưu ý của chuyên gia thẩm mỹ. Việc quan hệ cần kiêng cữ hoàn toàn sau 4 tháng để đợi cho vết thương hồi phục hẳn. Hiện tại, chi phí phẫu thuật thu nhỏ vùng kín tùy vào từng trung tâm sẽ có mức giá từ 10 -15 triệu đồng.

Chi phí thu nhỏ vùng kín bằng Laser Action II

Công nghệ Laser Action II là công nghệ của hãng Lutronic – Hoa Kỳ để điều trị trẻ hóa vùng kín, làm hồng nhũ hoa… được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng và độ an toàn tuyệt đối. Laser Action II được rất nhiều chuyên gia bác sĩ từ Hoa Kỳ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan ứng dụng thành công mang lại niềm vui cho đông đảo khách hàng. Ưu thế của công nghệ này là thu hẹp vùng kín nhanh chóng, không để sẹo vì không cần phẫu thuật. Thời gian phục hồi cũng nhanh hơn so với phẫu thuật, chỉ cần kiêng quan hệ trong khoảng 24h.  Với những người chưa biết nhiều về công nghệ này thì sau khi thực hiện, chắc chắn sẽ cảm nhận sự hài lòng và an toàn hơn hẳn so với các phương pháp khác. Thường thì chi phí để thu hẹp vùng kín bằng Action II cũng thấp hơn so với phẫu thuật. Do không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều nên chị em cũng sẽ tiết kiệm được các khoản chi phí khác để chăm sóc hậu phẫu. Bạn có thể tìm hiểu cụ thể mức giá dành cho thu hẹp vùng kín bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng ở đây.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh