Chi phí thu hẹp vùng kín

Chi phí thu hẹp vùng kín

Tìm hiểu về công nghệ thu hẹp vùng kín, các nàng sẽ thấy rằng đây là một trong những dịch vụ thẩm mỹ đang rất được ưa chuộng. Điều này không quá khó hiểu vì tình trạng chung của nhiều chị em sau khi sinh em bé là v ùng kín bị giãn nghiêm trọng. Đặc biệt, chi phí thu hẹp vùng kín bao nhiêu cũng là điều khiến phái đẹp phải đau đầu tìm hiểu. 

Chi phí thu hẹp vùng kín

Thu hẹp vùng kín có đau không?

Trước khi tìm hiểu chi phí thu hẹp vùng kín, các chị em cũng cần trang bị những kiến thức xoay quanh công nghệ thu hẹp vùng kín. Chẳng hạn như thu hẹp vùng kín có đau không, thực hiện như thế nào, hiệu quả ra sao,… Hiện tại, để tiến hành thu hẹp vùng kín, các nàng có thể chọn phương pháp phẫu thuật hoặc không phẫu thuật. Với phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ các mô âm đạo lỏng lẻo, dư thừa rồi dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại, mang đến sự se khít cho âm đạo. Phương pháp này có nhược điểm là phải dùng đến dao kéo dù trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ vùng kín để không đau.

Chi phí thu hẹp vùng kín

Nhưng với những bạn nữ nhạy cảm và sợ dao kéo thì đây không phải biện pháp thích hợp. Ngoài công nghệ này, chị em có thể tham khảo công nghệ thu hẹp vùng kín bằng kỹ thuật laser tiên tiến, chẳng hạn như áp dụng công nghệ Laser Action II. Đây là một trong những bước cải tiến mới tạo ấn tượng tốt với những người muốn có vùng kín se khít săn chắc. Chi phí thu hẹp vùng kín dành cho mỗi phương pháp không giống nhau, có thể dao động từ 10 đến hơn 15 triệu, tùy vào mỗi thẩm mỹ viện, do đó bạn nên đến trực tiếp để được tư vấn, thông báo chi phí cụ thể.

Tìm hiểu công nghệ thu hẹp vùng kín bằng Laser Action II

Laser Action II hoạt động theo cơ chế phát ra những nguồn xung năng lượng cực kỳ dài với những tia đa vi xung, có khả năng tác động vào tận sâu bên trong cơ thành âm đạo, kích thích cơ thể sản sinh ra estrogen, các chất làm hồng, tái tạo làn da, collagen… để thúc đẩy quá trình trẻ hóa vùng kín hiệu quả.

Chi phí thu hẹp vùng kín

Nguồn năng lượng từ Action II có khả năng kích thích cơ vòng âm đạo co rút tự nhiên, thu hẹp âm đạo về kích thước ban đầu mà không hề xâm lấn, cắt rạch. Tùy thuộc vào tình trạng môi nhỏ, môi lớn của chị phì đại ở mức độ nào mà chuyên gia sẽ xác định liệu trình thực hiện thích hợp. Thông thường, sau khoảng từ 2-4 lần thực hiện, môi trường âm đạo sẽ trở về kích thước như ban đầu, giúp chị tự tin gần chồng hơn. Để hiểu rõ hơn,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật