Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Thu hẹp tầng sinh môn là biện pháp thẩm mỹ giúp chị em trút được nỗi buồn vì tầng sinh môn giãn, xuống cấp khi sinh em bé. Chi phí thu hẹp tầng sinh môn vì vậy cũng trở thành vấn đề đáng chú ý đối với nhiều phụ nữ.

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Chị em cần chú ý gì khi thực hiện thu hẹp tầng sinh môn?

Việc chọn lựa công nghệ thực hiện để thu nhỏ tầng sinh môn hiệu quả là vấn đề khá quan trọng. Rất nhiều chị em vì thiếu kiến thức và sự tìm hiểu rõ ràng nên không nhận được kết quả tốt như mong muốn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng giãn tầng sinh môn ở phụ nữ có con là do cửa mình bị kéo căng, mất khả năng đàn hồi trong quá trình em bé được đưa ra ngoài. Các cơ gần như không thể hồi phục lại như trước, lỏng lẻo, lộn xộn, tầng sinh môn không thể se khít được nữa, dẫn đến tình trạng tiểu mất tự chủ, mất cảm giác khi quan hệ,… Vì cơ vòng ống âm đạo bị đứt, rách qua các lần sinh nên không co thắt một cách bình thường để ôm siết lấy dương vật. Để khắc phục tình trạng này thì biện pháp tốt nhất chính là thẩm mỹ thu hẹp tầng sinh môn bằng cách phẫu thuật hoặc áp dụng công nghệ laser. Chi phí dành cho từng phương pháp không giống nhau, ở mỗi cơ sở sẽ có một mức giá tùy vào công nghệ,tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc,… Giá cho một lần phẫu thuật thu tầng sinh môn có thể từ 10 – 15 triệu, riêng chi phí thu hẹp tầng sinh môn bằng Laser ở Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là 15 triệu.

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Vì sao nên chọn thu hẹp tầng sinh môn bằng Laser Action II

Đây là một phương pháp tối ưu hiện nay trong điều trị trẻ hoá vùng kín,thu hẹp tầng sinh môn, âm đạo nổi bật nhất hiện nay. Phương pháp này có tác dụng tương đương phẫu thuật giúp mang lại kết quả vượt trội mà không động đến dao kéo, không đau hay bất kỳ tổn thương nào.

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Chi phí thu hẹp tầng sinh môn

Laser Action II còn mang lại tác động kép giúp khắc phục tình trạng viêm nhiễm âm đạo, chứng tiểu sớn, tiểu không tự chủ vì vậy nó là giải pháp hoàn hảo để mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho tất cả khách hàng. Thu hẹp tầng sinh môn với Action II, chị em ngoài việc an tâm tự tin hơn, có cảm giác mãn nguyện hơn trong chuyện chăn gối còn cảm thấy an toàn vì được bảo vệ phòng ngừa khỏi những căn bệnh phụ khoa phổ biến. Bên cạnh đó, Action II còn làm hồng vùng kín một cách toàn diện, không gây ra bất kỳ đau đớn tổn thương nào trong suốt quá trình thực hiện.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu hẹp vùng kín sau sinh
Thu nhỏ vùng kín không phẫu thuật