Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

789

Hỏi: Bác sĩ cho tôi hỏi chi phí thẩm mỹ vùng kín hiện giờ là bao nhiêu? Tôi tìm hiểu thì thấy mức giá không cố định gì cả, chỗ cao chỗ thấp. Vậy cuối cùng thì chi phí chính xác là bao nhiêu tiền cho loại hình thẩm mỹ này?

Như Ái, Quảng Nam

Chi phí thẩm mỹ vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn Như Ái, chúng tôi đã nhận được câu hỏi chi phí thẩm mỹ vùng kín của bạn, xin được trả lời như sau:

Các phẫu thuật tạo hình vùng kín tuy là những kỹ thuật an toàn của sản khoa nhưng nếu không được tiến hành trong các điều kiện đảm bảo có thể dẫn tới các biến cố không mong muốn như: đau đớn, lâu hồi phục, nhiễm trùng, sẹo xấu… cho chị em. Thực tế đã có rất nhiều chị em gặp phải biến chứng khi phẫu thuật tại các cơ sở không uy tín.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Chi phí thẩm mỹ vùng kín như thế nào

Tìm hiểu về phẫu thuật tạo hình vùng kín

Phẫu thuật tạo hình vùng kín bao gồm những thủ thuật như: thu hẹp âm đạo, tạo hình vùng kín, thẩm mỹ 2 môi, làm hồng,… Ngoài ưu điểm giúp phục hồi lại cấu trúc và chức năng của âm hộ, âm đạo và tầng sinh môn để lấy lại sự tự tin trong chuyện vợ chồng, tạo hình vùng kín giúp các chị em ngăn ngừa bệnh phụ khoa một cách hiệu quả.

Những chị em thuộc các đối tượng: Sau khi sinh hoặc có vùng kín bị dị tật bẩm sinh, có môi bé to, dài, có vùng kín bị nhăn nheo, chảy xệ, có âm hộ bị giãn rộng, độ đàn hồi kém,… Chi phí cho dịch vụ thẩm mỹ vùng kín không giống nhau vì mỗi phương pháp sử dụng công nghệ khác nhau. Do đó bạn nên tìm hiểu kỹ về phương pháp mình muốn thực hiện để nắm chính xác mức chi phí cần thiết.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Chi phí thẩm mỹ vùng kín đẹp là sao

Thẩm mỹ vùng kín an toàn với Laser Petit Action II

Mang đến hiệu quả cao trong việc làm se khít âm đạo, làm hồng hai môi nhanh chóng chỉ trong một lần thực hiện, Laser Petit Action II là một trong những công nghệ làm đẹp vùng kín “hot” nhất hiện nay. Nếu như bạn phẫu thuật làm đẹp vùng kín thì sẽ phải lo lắng và “nhịn” quan hệ trong khoảng 6 – 8 tuần thì thực hiện thẩm mỹ vùng kín với Laser Action II lại sẽ không phải lo về điều đó. Bạn không cần nghỉ dưỡng sau khi thẩm mỹ vùng kín mà chỉ cần kiêng nước trong khoảng 3 giờ đầu. Quan hệ bình thường sau khoảng 24h.

Chi phí thẩm mỹ vùng kín

Chi phí cho thẩm mỹ vùng kín bằng Laser Petit Action II chỉ khoảng 15 triệu tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng. Chế độ chăm sóc và tư vấn sẽ được Trung tâm thực hiện chu đáo, giúp chị em yên tâm hơn dù đến đây làm 1 mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ