Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn

786

Hỏi: Bác sĩ thân mến, cho em hỏi chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn hiện nay nằm trong khoảng bao nhiêu? Em muốn hỏi trước để chuẩn bị tiền vì dù sao cũng muốn làm dịch vụ này trước Tết, nếu có nghỉ dưỡng thì cũng đỡ hơn. Vậy nên mong bác sĩ cho em thông tin sớm nhé!

Hồng Ngọc, Quảng Nam

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Hồng Ngọc, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn cho chúng tôi, xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật thu hẹp tầng sinh môn là việc sử dụng các biện pháp của y tế can thiệp vào “vùng kín” của chị em để thu hẹp tầng sinh môn. Thông thường, các bác sĩ sẽ tùy vào mức độ giãn, hoặc tổn thương của mỗi bệnh nhân để lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Thực hiện thẩm mỹ tầng sinh môn như thế nào?

Tầng sinh môn (âm đạo) là khu vực đáy chậu, bao gồm các phần mềm cơ, dây chằng dưới khung chậu, có nhiệm vụ nâng đỡ các bộ phân quan trọng như bàng quang, tử cung, âm đạo và trực tràng. Trong suốt quá trình sinh nở, tầng sinh môn phải giãn nở để thai nhi chào đời. Vì vậy sau khi em bé ra đời, tầng sinh môn cũng trở nên nhão rộng, khó hồi phục lại như kích thước ban đầu.

 Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn ra sao

Thu nhỏ môi bé là kỹ thuật tạo hình tầng sinh môn, cho phép khắc phục tình trạng môi bé phì đại, mất thẩm mỹ, thiếu cân đối. Với kỹ thuật này, bác sĩ gây tê tại chỗ và tiến hành một tiểu phẫu nhỏ, loại bỏ phần da thừa, chùng nhão, đồng thời nối lại các sợi cơ vòng đứt gãy để thu gọn và phục hồi nét thẩm mỹ cho môi bé âm đạo. Sau phẫu thuật, với tay nghề của các bác sĩ tầng sinh môn của chị em sẽ được trở về nguyên trạng như lúc ban đầu (tầng sinh môn hồng hào, không còn giãn rộng. Tầng sinh môn được phục hồi, tái tạo và tăng tính thẩm mỹ cho “vùng kín”.

Chi phí dành cho dịch vụ này tại mỗi Trung tâm không giống nhau, phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: công nghệ, chuyên môn, tay nghề bác sĩ, trang thiết bị,… Bạn nên liên hệ trước với Trung tâm thẩm mỹ để tham khảo giá thành cũng như chế độ chăm sóc, bảo hành,… tại đó và chọn lựa.

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn những kiến thức

Công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn không cần phẫu thuật

Với Laser Petit Action II – công nghệ thẩm mỹ , thu hẹp tầng sinh môn bằng laser tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, chị em có thể yên tâm hơn. Phương pháp này sử dụng laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tạo nên quá trình tổng hợp kích thích, tăng sinh collagen, làm co rút thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài,…

Chi phí thẩm mỹ tầng sinh môn2

Đây là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên. Từ đó mang đến cho bạn sự phục hồi về chức năng, hình dáng,.. của tầng sinh môn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Cách xông vùng kín sau sinh
Vùng kín phụ nữ thế nào là đẹp