Chi phí phẫu thuật vùng kín

Chi phí phẫu thuật vùng kín

709

Hỏi: Chào bác sĩ, nghe nói phẫu thuật vùng kín giúp cô bé đẹp trở lại mà hồi phục cũng nhanh lắm. Không biết là năm nay em 27 tuổi, chưa chồng thì có thực hiện được không?

Yến Phạm, Vĩnh Long

Chi phí phẫu thuật vùng kín: Tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Yến Phạm thân mến, về câu hỏi chi phí phẫu thuật vùng kín của bạn, Trung tâm xin được trả lời như sau:

Giải phẫu thẩm mỹ âm đạo là một phẫu thuật đơn giản. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ nối những cơ vòng của ống âm đạo, tái tạo lại cơ vòng, giúp cho cửa mình của người phụ nữ chặt và nhỏ lại. Phẫu thuật vùng kín là một tiểu phẫu tuy nhỏ nhưng vẫn đòi hỏi sự tỉ mỉ, tay nghề chuẩn ở người bác sĩ thực hiện.

Chi phí phẫu thuật vùng kín

Chi phí phẫu thuật vùng kín như thế nào

Phẫu thuật vùng kín như thế nào mới an toàn?

Phương pháp phẫu thuật vùng kín là một trong những bí quyết giúp chị em có thể yên tâm và tự tin hơn trong những cuộc yêu. Sau khi sinh, vùng kín trở nên lỏng lẻo kém săn chắc, mặt khác, thời gian cũng làm cho vùng kín ngày càng “lão hóa”. Những yếu tố tác động như quá trình sinh sản hay tần suất quan hệ nhiều dễ khiến vùng kín chị em phụ nữ xuống cấp, giãn nở và gia tăng các hắc sắc tố. Là một người phụ nữ thông minh trong đời sống hiện đại, chị em không chỉ cần biết nấu ăn ngon, ăn mặc đẹp mà còn phải hoàn hảo cả trong chuyện chăn gối. Tuy nhiên, để phẫu thuật vùng kín mang lại kết quả tốt và đảm bảo an toàn, chị em cần lưu ý chọn đúng Trung tâm thẩm mỹ với công nghệ chuẩn, bác sĩ có chuyên môn, trang thiết bị hiện đại,… Chi phí phẫu thuật vùng kín theo đó cũng sẽ tùy thuộc vào trung tâm mà bạn chọn.

Chi phí phẫu thuật vùng kín

Chi phí phẫu thuật vùng kín ra sao

Thẩm mỹ vùng kín không phẫu thuật bằng Laser Action II

Thẩm mỹ vùng kín bằng Action II một phương pháp điều trị không phải phẫu thuật, nên không có bất cứ đau đớn trong khi điều trị.Laser Action II có bước sóng 2940nm kết hợp với chế độ Laser xung dài 1000ms (Long Pulse) tác động trực tiếp vào từng vòng cơ âm đạo, từ đó tăng cường tuần hoàn máu, kích thích các sợi collagen tăng sinh và phát triển. Laser Action II giúp phục hồi chức năng của vùng âm đạo bao gồm: sự vận động và co thắt của âm đạo, trẻ hoá làm đẹp vùng kín.

Chi phí phẫu thuật vùng kín

Chi phí phẫu thuật vùng kín có tốt không

Để sở hữu vùng kín như thủa ban đầu, bạn chỉ mất 15 phút trải nghiệm dịch vụ, không có bất kỳ đau đớn nào, đạt được hiệu quả về thẩm mỹ cao, tăng tiết dịch, âm đạo thu gọn, tăng cường khả năng co bóp. Từ đó giúp bảo vệ sức khỏe vùng kín và tận hưởng cảm xúc thăng hoa mới.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ phẫu thuật vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thẩm mỹ vùng kín giá bao nhiêu
Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ