Cách trị vết thâm vùng kín

Cách trị vết thâm vùng kín

Cách trị vết thâm vùng kín
Sự thay đổi nội tiết tố, yếu tố di truyền, bẩm sinh, lão hóa,…làm vùng kín bị thâm đen, gây mất thẩm mỹ cùng những cảm xúc “hân hoan” trong quan hệ lứa đôi. Vậy có cách trị vết thâm vùng kín nào không? Câu trả lời tất nhiên là có. Đó là những cách nào? Hãy đọc bài viết sau để biết!

Cách trị vết thâm vùng kín từ thiên nhiên

Để trị thâm, làm hồng vùng kín đơn giản, tiện dụng, áp dụng được ngay tại nhà và đặc biệt là tiết kiệm chi phí, chị em có thể thực hiện trị thâm, làm hồng vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên. Cách trị vết thâm vùng kín này thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín như chuối, đu đủ, dầu dừa, dầu oliu, nước cốt chanh,…Tiếp theo, chị em hãy sử dụng những nguyên liệu này thoa trực tiếp lên vùng kín, chờ cho thấm vào vùng kín tầm 10 đến 15 phút rồi rửa sạch vùng kín bằng nước là được.

Cách trị vết thâm vùng kín

Tuy nhiên, khi thực hiện cách trị vết thâm vùng kín này, chị em cần lưu ý là thực hiện đều đặn hằng ngày. Kiên trì thực hiện trong thời gian dài để thấy hiệu quả làm hồng vùng kín, bởi cách trị vết thâm vùng kín từ thiên nhiên có hiệu quả làm hồng vùng kín rất chậm và mờ nhạt, cần một quá trình mới có thể thấy hiệu quả.

Cách trị vết thâm vùng kín từ mỹ phẩm

Cách trị vết thâm vùng kín từ mỹ phẩm cũng là một trong những cách trị thâm, làm hồng vùng kín phổ biến, thu hút sự chú ý từ không ít chị em. Để thực hiện rất đơn giản, chị em chỉ cần ra các cửa hàng bán mỹ phẩm làm hồng vùng kín và mua cho mình loại ưng ý rồi về dùng mà thôi. Cách trị vết thâm vùng kín từ mỹ phẩm, chị em cũng có thể tự thực hiện tại nhà cho mình mà không cần mất nhiều thời gian.

Cách trị vết thâm vùng kín

Tuy nhiên, khi áp dụng các trị thâm, làm hồng vùng kín này, chị em cũng cần kiên trì thực hiện để thấy hiệu quả bởi mỹ phẩm làm hồng vùng kín cũng có hiệu quả khá chậm. Đặc biệt, khi áp dụng cách trị vết thâm vùng kín này, chị em cần tỉnh táo và khôn khéo trong cách lựa chọn loại mỹ phẩm cần dùng, vì hiện nay có rất nhiều mỹ phẩm là hàng giả, hàng kém chất lượng, mỹ phẩm có chứa chất tẩy trắng cũng không ít. Vì vậy, chị em cần cẩn thận để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra cho “cô bé” của mình.

Cách trị vết thâm vùng kín từ công nghệ laser

Cách trị vết thâm vùng kín bằng laser là phương pháp trị thâm, làm hồng vùng kín ưu việt nhất hiện nay. Đây cũng là phương pháp làm hồng vùng kín chiếm được sự tin tưởng và lựa chọn từ hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp thế giới. Trong rất nhiều phương pháp làm hồng vùng kín bằng laser, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II nổi lên như một “gương mặt” tiêu biểu.

Cách trị vết thâm vùng kín

Khác với những phương pháp làm hồng vùng kín thông thường như dùng nguyên liệu tự nhiên hay mỹ phẩm. Làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II không những đơn giản mà phương pháp này còn cho hiệu quả làm hồng vùng kín rất nhanh chóng, triệt để. Với laser Petit Lady Action II, chị em chẳng cần nhọc công đợi chờ từ ngày này qua ngày khác mà chỉ cần 15 phút ngắn ngủi thôi là vùng kín của chị em đã được làm hồng vùng kín một cách toàn diện rồi.

Cách trị vết thâm vùng kín

Chưa hết, laser Petit Lady Action II còn có nhiều tác động kép có lợi cho vùng kín như giúp vùng kín chống lại các căn bệnh phụ khoa phổ biến như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Laser Petit Lady Action II cũng có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện nếu chị em có nhu cầu thực hiện. Laser Petit Lady Action II cũng giúp vùng kín chị em hồi phục nhanh chóng sau quá trình điều trị, chỉ 24h sau điều trị là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục rồi.

Cách trị vết thâm vùng kín

Hiện nay, cách trị vết thâm vùng kín bằng laser Petit Lady Action II đã và đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh áp dụng thành công mỹ mãn. Tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã có hàng ngàn chị em thực hiện làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II thành công mỹ mãn. Hãy là người tiếp theo chị em nhé!