Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà

Có nhiều cách để chị em có thể tự thu hẹp hẹp vùng kín ở nhà. Các mẹo này cần phải được thực hiện theo đúng hướng dẫn để đảm bảo không gây ảnh hưởng gì đến vùng kín. Một số cách thu nhỏ vùng kín tại nhà mà các nàng có thể áp dụng được bài viết đề cập ở phần dưới.

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà dễ áp dụng

Dễ dàng thực hiện nhất chính là các bài tập kegel giúp thu nhỏ âm đạo. Các bài tập này có thể tập bất kỳ lúc nào bạn rảnh và không cần dùng đến cụng cụ rườm rà. Bạn hãy nằm ngửa trên sàn, đầu gối gập, hai chân mở rộng ra hai bên, hai gót chân chạm nhau. Hai tay giữ hai bàn chân kéo về phía trước ngực, chú ý là chị em vẫn phải giữ cho hai gót chân chạm nhau và giữ nguyên trong vòng 20 giây, sau đó lại tiếp tục lại các động tác trên. Hoặc bạn cũng có thể tiến hành co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi bạn đi tiểu nhưng hai chân không được khép vào nhau. Lặp lại các động tác này nhiều lần.

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà

Một cách làm khác cũng hay được các chị em lựa chọn, đó là dùng quả phúc bồn tử hay còn được gọi với cái tên thông dụng hơn là quả lý gai/quả mận gai. Không chỉ giàu dinh dưỡng, chống lão hóa, phòng trừ bệnh tật mà còn giúp se khít âm đạo. Phúc bồn tử rửa sạch, sau đó đun cùng với nước. Nước sôi thì vặn nhỏ lửa đun cho đến khi nước hơi đặc lại thì tắt bếp. Để nguội rồi đổ vào lọ thủy tinh, bảo quản trong tủ lạnh 5 ngày. Khi tắm rửa sạch âm đạo, sau đó lấy nước phúc bồn tử thoa nhẹ nhàng bên trong âm đạo, để như vậy một lúc rồi mới rửa bằng nước sạch lại một lần nữa.

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhàThu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II

Nhằm thu lại kết quả nhanh chóng và cũng để hạn chế những biến chứng, nguy hại có thể xảy ra thì chị em có thể chọn lựa phương pháp thu hẹp vùng kín bằng Laser Petit Action II. Với ưu điểm an toàn tuyệt đối, không cần phẫu thuật và đặc biệt không mất thời gian nghỉ dưỡng, Action II là giải pháp tối ưu giúp các nàng tự tin hơn với vùng kín sau sinh.

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà

Cách thu nhỏ vùng kín tại nhà

Ngoài ra, công nghệ này không những làm khôi phục lại thành âm đạo mà còn khắc phục tình trạng thâm đen của môi lớn, môi nhỏ và chứng tiểu không tự chủ. Hiện tại chưa có phương pháp nào có thể tập hợp nhiều lợi ích như Action II, vừa giúp làm săn chắc vùng kín, thu hẹp cô bé, làm hồng, lại vừa phòng ngừa được rất nhiều bệnh phụ khoa. Vùng kín sau khi làm đẹp có màu hồng tự nhiên, kết cấu mượt mà, không đau. Do đó, ứng dụng Laser Action II, chị em có thể yên tâm hơn về vẻ đẹp của “cô bé”.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách làm vùng kín nhỏ lại