Cách làm vùng kín trắng hơn

Cách làm vùng kín trắng hơn

Cách làm vùng kín trắng hơn
Vùng kín không mấy trắng trẻo làm nhiều chị em lo lắng không yên. Vậy chị em đã biết cách làm vùng kín trắng hơn cho mình chưa? Nếu chưa hãy tham khảo những cách làm trắng, làm hồng vùng kín phổ biến được nhiều chị em áp dụng trong bài viết dưới đây.

Những cách làm vùng kín trắng hơn

Vùng kín trắng hồng tự  nhiên là một trong những yếu tố giúp chị em phụ nữ luôn vui tươi, hạnh phúc trong cuộc sống. Tuy nhiên, sự lão hóa của vùng kín theo thời gian, sự thay đổi nội tiết tố cùng nhiều yếu tố khác đã làm vùng kín chị em thâm đen, mất thẩm mỹ. Tất cả đã khiến chị em lo lắng, tìm đủ mọi cách làm vùng kín trắng hơn nhưng không phải chị em nào cũng tìm được.

Cách làm vùng kín trắng hơn

Sau đây là những cách làm vùng kín trắng hơn đơn giản được nhiều chị em hiện nay áp dụng để làm hồng vùng kín cho mình:

  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày bằng dung dịch vệ sinh chuyên dụng hay ngâm mình trong bồn tắm để vùng kín được làm sạch.
  • Ăn mặc thoải mái, đồ lót thì nên chọn đúng size, chất liệu vải mềm mịn, không mặc quần áo bó sát hay quần lót vải thô, bịt kín.
  • Uống nhiều sữa, nhiều nước. Đặc biệt bổ sung nhiều vitamin cho cơ thể bằng cách ăn nhiều các loại rau xanh, trái cây.
  • Làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu tự nhiên như dầu dừa, dầu oliu, chuối, đu đủ,…thoa lên vùng kín mỗi ngày.
  • Một cách làm vùng kín trắng hơn nữa cũng được nhiều chị em áp dụng là sử dụng các loại mỹ phẩm làm hồng vùng kín.

Cách làm vùng kín trắng hơn

Cách làm vùng kín trắng hơn từ chuyên gia

Trên đây là những cách làm vùng kín trắng hơn tại nhà, được nhiều chị em áp dụng. Những cách làm trắng, làm hồng vùng kín này có ưu điểm là đơn giản, tiện dụng, dễ thực hiện. Đặc biệt, những cách làm vùng kín trắng hơn này có chi phí khá phải chăng. Tuy nhiên, về hiệu quả thì những cách này có hiệu quả làm trắng, làm hồng vùng kín chưa cao, hiệu quả chỉ dừng lại ở mức phòng chống là chính mà không giúp vùng kín khắc phục triệt để tình trạng thâm đen. Đó là chưa kể tới việc những cách làm vùng kín trắng hơn rất lâu mới phát huy hiệu quả của mình. Để chúng có hiệu quả, chị em cần một quá trình chờ đợi lâu dài.

Cách làm vùng kín trắng hơn

Vì vậy, để làm trắng, làm hồng vùng kín các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện làm hồng vùng kín cho mình bằng công nghệ làm hồng vùng kín laser Petit Lady Action II tại các thẩm mỹ viện. Khác với các cách làm vùng kín trắng hơn trên đây, laser Petit Lady Action II giúp chị em làm trắng, làm hồng vùng kín cho mình một cách hoàn toàn, toàn diện, triệt để và vô cùng nhanh chóng. Chỉ với 15 phút ngắn ngủi cùng một liệu trình điều trị duy nhất với laser Petit Lady Action II là vùng kín của chị em đã được làm hồng vùng kín toàn diện rồi.

Cách làm vùng kín trắng hơn

Đồng thời, laser Petit Lady Action II còn giúp chị em phòng chống lại các căn bệnh phụ khoa vùng kín như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Đặc biệt, laser Petit Lady Action II còn có chế độ thu hẹp vùng kín và trẻ hóa vùng kín từ “gốc tới ngọn” cho chị em, nếu chị em có nhu cầu – Điều mà không một cách làm vùng kín trắng hơn nào hiện nay có thể làm được. Ngoài ra, điều trị làm trắng, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cũng có thời gian hồi phục nhanh chóng, chỉ 24h sau điều trị là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục rồi.

Cách làm vùng kín trắng hơn

Hiện nay, làm trắng, làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II đã và đang được Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng ở 115 Trương Định, P7, Q3, TP. Hồ Chí Minh ứng dụng thành công mỹ mãn. Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã giúp hàng ngàn chị em làm trắng, làm hồng vùng kín toàn diện nhanh chóng và an toàn tuyệt đối cho mình. Vì vậy, thay vì áp dụng những cách làm vùng kín trắng hơn thông thường, hãy làm trắng, làm hồng vùng kín cho mình bằng laser Petit Lady Action II tại Thẩm mỹ viện bác sĩ Ngô Mộng Hùng và chắc chắn chị em sẽ vô cùng hài lòng với những gì mình nhận được.