Cách làm vùng kín nhỏ lại

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Hỏi: “Tôi chưa sinh em bé lần nào nhưng vùng kín lại bị giãn rộng, không còn se khít như trước nữa, khiến chuyện chăn gối của vợ chồng tôi trục trặc ít nhiều. Tôi có áp dụng một số cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà nhưng không hiệu quả nên rất lo lắng. Rồi tình ngờ tôi được biết bên mình có dịch vụ thu nhỏ vùng kín nên tôi muốn được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ này, đặc biệt là nó có ảnh hưởng gì đến việc sinh em bé về sau hay không?”

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Trả lời: Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng xin được cảm ơn chị Nguyễn Bích Liên (27 tuổi, Tp.HCM) đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn củ chúng tôi. Với thắc mắc của chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Một số cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà

Rất nhiều chị em phải đối mặt với nỗi lo vùng kín bị giãn rộng, không còn săn chắc và se khít như trước nữa. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống giường chiếu của 2 vợ chồng, nên để khắc phục tình trạng này, nhiều chị em đã áp dụng một số cách như: tập các bài tập Kegel, Yoga, xông hơi vùng kín, dùng kem, gel bôi thu hẹp vùng kín

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Tuy nhiên, những cách làm vùng kín nhỏ lại tại nhà này thường vừa mất thời gian, công sức, lại không thể đem lại hiệu quả như mong đợi, nhất là trong những trường hợp vùng kín bị giãn rộng quá mức sau khi sinh em bé. Đặc biệt, các bác sĩ còn thường cảnh báo chị em không nên mua các loại kem, gel thu hẹp vùng kín, vì trên thị trường có không ít loại kem kém chất lượng khiến vùng kín bị dị ứng, tổn thương.

Cách làm vùng kín nhỏ lại tại Thẩm mỹ viện

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng đã nhận chuyển giao chiếc máy Laser Petit Lady Action II từ tập đoàn Lutronic của Hoa Kỳ, áp dụng vào việc làm hồng vùng kín và thu nhỏ vùng kín mà không cần phẫu thuật. Chiếc máy này sẽ tỏa ra ánh sáng quang nhiệt thích hợp, đẻ se khít vùng kín và giúp môi lớn – môi bé hồng hào từ sâu bên trong.

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng máy Laser này chỉ mất khoảng 15 phút thực hiện, không hề đau đớn, và không xâm lấn, làm tổn thương đến những vùng xung quanh. Do đó, sau khi thực hiện liệu trình thu nhỏ vùng kín này, chị vẫn duy trì khả năng thực hiện thiên chức làm mẹ như bình thường nên đừng lo lắng nhé.

Đặc biệt, sau khi điều trị xong, chị có thể ra về ngay trong ngày, và không mất thời gian nghỉ dưỡng, mà chỉ cần lưu ý kiêng quan hệ trong vòng 1 ngày, thay vì kiêng mấy tháng như phương pháp phẫu thuật thu hẹp vùng kín.

Cách làm vùng kín nhỏ lại

Hiện nay cách làm vùng kín nhỏ lại bằng Laser tại Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng có chi phí là 15 triệu và do bác sĩ Ngô Mộng Hùng thăm khám, thực hiện trong 15 phút. Vì vậy, chị em nào đang lo lắng về tình trạng vùng kín bị giãn rộng, không đạt khoái cảm nữa, thì hãy đến Thẩm mỹ viện Bác sĩ Ngô Mộng Hùng ngay hôm nay nhé.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Thu nhỏ vùng kín
Cách thu nhỏ vùng kín