Cách làm vùng kín hồng hào

Cách làm vùng kín hồng hào

Hỏi: Xin chào Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng, tôi muốn tìm hiểu về cách làm vùng kín hồng hào nhưng chưa có nhiều thời gian và đây cũng là vấn đề khá tế nhị. Trung tâm có thể tư vấn giúp tôi một số cách được không?(https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Nguyệt Nga, Nha Trang

Cách làm vùng kín hồng hào: tư vấn cùng bác sĩ

Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng trả lời: Chào Nguyệt Nga, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách làm vùng kín hồng hào cho chúng tôi, xin được giải đáp vấn đề này cho bạn như sau:

Phụ nữ luôn biết cách chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài của mình nhưng riêng những khu vực kín đáo, nhạy cảm thì không phải nàng nào cũng chú ý đến. Vùng kín, nách, bẹn, mông là những vị trí cực kỳ dễ bị thâm, xạm đen, sần sùi vì kín và bí. Nhưng không phải vì kín và ít khi phô bày ra ngoài mà chị em trở nên coi thường và lơ là chăm sóc, đặc biệt là đối với “cô bé”. Một vùng kín kém hồng hào, không se khít và có mùi sẽ không thể nào giúp bạn ghi “điểm” khi có dịp gần gũi cùng người ấy. Vì vậy nếu vẫn còn đang lo lắng và ngại ngùng vì vùng kín thâm xạm, chị em hãy thử ngay những cách làm vùng kín hồng hào dưới đây:

+ Ăn các món ăn giúp làm hồng vùng kín: Đậu tương, đậu nành, súp lơ, chuối,… là những thực phẩm “diệu kỳ” giúp vùng kín hồng hào, trắng sáng. Hãy thường xuyên bổ sung các món ăn này trong thực đơn ăn uống hằng ngày.

 Cách làm vùng kín hồng hào

Cách làm vùng kín hồng hào ra sao

+ Sử dụng các nguyên liệu làm hồng vùng kín từ thiên nhiên: pha muối với nước theo tỉ lệ 1:1000, đựng trong lọ thủy tinh sạch để dùng dần. Rửa vùng kín với nước muối loãng hằng ngày, kết hợp massage nhẹ nhàng sẽ giúp làm tăng tuần hoàn máu, giảm thiểu tình trạng thâm vùng kín.

+ Bạn cũng có thể tìm mua một số loại kem làm hồng vùng kín được chứng nhận an toàn và đảm bảo trên thị trường để dưỡng hồng vùng kín.

Cách làm vùng kín hồng hào

Cách làm vùng kín hồng hào như thế nào

Với những nàng nào bị thâm vùng kín do bẩm sinh thì các cách làm trên có thể sẽ không hiệu quả. Do đó bạn nên chọn công nghệ làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action II để có kết quả triệt để và lâu dài hơn. Bằng hiệu ứng nhiệt tác động theo những vòng tròn ở khu vực âm đạo, vùng kín sẽ trở nên săn chắc và được se khít rõ rệt sau khi áp dụng kỹ thuật này.

Cách làm vùng kín hồng hào

Làm hồng vùng kín bằng Laser không chỉ được ưa chuộng vì nhanh chóng, không gây tổn thương hay xâm lấn mà còn đảm bảo không để lại sẹo. So với các biện pháp làm hồng vùng kín khác thì công nghệ này thực sự mang đến hiệu quả vượt trội hơn hẳn.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm