Cách làm vùng kín hết thâm

Cách làm vùng kín hết thâm

Hỏi: Chào Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, thời gian gần đây vùng kín của em có hiện tượng thâm đen nhiều hơn so với bình thường. Em có thử dùng chanh để chà xung quanh rồi nhưng không thấy hiệu quả mấy, giờ em đang rất hoang mang và lo lắng. Trung tâm có thể hướng dẫn cho em một vài cách làm vùng kín hết thâm được không? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Thu Diễm, Nha Trang

Cách làm vùng kín hết thâm: tư vấn cùng bác sĩ

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng trả lời: Chào bạn Diễm, trung tâm cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi cách làm vùng kín hết thâm đến cho chúng tôi, xin được trả lời bạn như sau:

Nỗi buồn vùng kín thâm đen thực sự không của riêng ai bởi lẽ vùng kín là khu vực thường xuyên và dễ dàng bị vi khuẩn tấn công. Một số chị em có thói quen mặc quần lót quá chật hoặc quần lót dày, đây chính là một trong số các nguyên nhân khiến vùng kín bị bí, dẫn đến thâm và có mùi.

 Cách làm vùng kín hết thâm

Cách làm vùng kín hết thâm ra sao

Tình trạng này có thể sẽ hết dần nếu bạn chịu khó đều đặn tiến hành những cách trị thâm vùng kín tại nhà như sau:

Vỏ cam và trứng gà: Lấy 1 lạng vỏ cam sành, nghiền nát rồi trộn đều với một lòng đỏ trứng gà.  Sau khi vùng kín đã được vệ sinh sạch sẽ, bạn thoa hỗn hợp này lên vùng da bị xỉn màu, để lại trên da khoảng 20 phút rồi rửa lại với nước. Các chất vitamin C, protein, carotene có trong hỗn hợp sẽ giúp tái tạo làn da mới, lưu thông máu nhanh hơn, giúp vùng kín sáng hồng nhanh hơn.

_Nước ép hoa hồng: Thoa nước ép hoa hồng nguyên chất lên vùng da sẫm màu, rồi để tự khô. Nước hoa hồng có khả năng làm trắng vùng kín rất tốt bởi các tinh chất hoa hồng có khả năng tẩy tế bào chết hiệu quả.

Cách làm vùng kín hết thâm

Cách làm vùng kín hết thâm ra sao

Bên cạnh các biện pháp làm trắng vùng kín như trên, nếu bạn bị thâm vùng kín do yếu tố di truyền thì có thể chọn phương pháp làm hồng vùng kín bằng Laser sẽ có hiệu quả triệt để hơn. Công nghệ se khít và làm hồng vùng kín bằng Laser Petit Action tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Cách làm vùng kín hết thâm

Công nghệ này thực hiện chỉ trong khoảng 15 phút, không cần phẫu thuật nên cũng sẽ không bị chảy máu, cũng không gây ra xâm lấn hay đau đớn. Bạn có thể ra về ngay sau khi thực hiện và chỉ cần kiêng quan hệ sau đó 24h là được. Tiến hành làm hồng vùng kín bằng Laser Petit còn giúp bạn phòng ngừa các bệnh tật về vùng kín sau này, do đó bạn có thể yên tâm hơn.