Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín
Vùng kín xuống cấp phải làm sao hay làm sao để trẻ hóa vùng kín là câu hỏi và thắc mắc khó nói nên lời của nhiều chị em. Thấu hiểu được những tâm sự thầm kín đó, hôm nay chúng tôi sẽ bật mí cho chị em 3 cách làm trẻ hóa vùng kín siêu nhanh chóng và ưu việt trong bài viết dưới đây. Hãy cùng tham khảo và thực hiện làm trẻ hóa vùng kín cho mình ngay và luôn hôm nay chị em nhé.

Cách làm trẻ hóa vùng kín từ tự nhiên

Để trẻ hóa vùng kín thì những nguyên liệu từ thiên nhiên là một trong những cách được nhiều chị em lựa chọn. Đây là cách làm trẻ hóa vùng kín đơn giản, tiện lợi, tiết kiệm chi phí mà lại rất an toàn.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín như thế nào

Để làm trẻ hóa vùng kín bằng các nguyên liệu từ tự nhiên, chị em thực hiện đơn giản như sau:

 • Chuẩn bị những nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm trẻ hóa vùng kín như dầu dừa, dầu oliu, đu đủ xay nhuyễn, dầu gấc, mật ong,…
 • Rửa sạch vùng kín rồi thoa trực tiếp những nguyên liệu tự nhiên lên vùng kín và để trong vòng từ 10 đến 15 phút.
 • Rửa sạch vùng kín với nước. Thực hiện cách làm trẻ hóa vùng kín này đều đặn hằng ngày, bạn sẽ thấy hết quả trẻ hóa vùng kín bất ngờ cho mình.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín từ các bài tập đơn giản

Cách làm trẻ hóa vùng kín từ những bài tập đơn giản cũng được rất nhiều chị em ưa chuộng và tin dùng. Để trẻ hóa vùng kín bằng cách này, chị em có thể thực hiện những động tác trẻ hóa vùng kín đơn giản như sau:

 • Nín tiểu: Các bạn thực hiện co các cơ âm đạo rồi lại thả lỏng giống như khi các bạn đi tiểu rồi nín lại giữa chừng, các bạn lặp lại động tác này nhiều lần trong cả ngày và khi tập nhớ là phải thở đều, chậm và sâu.
 • Trẻ hóa vùng kín với ngón tay: Các bạn rửa sạch tay rồi tiến hành luồn tay vào âm đạo của bạn và dùng âm đạo kẹp lấy ngón tay. Sự co lại thường xuyên của âm đạo như vậy sẽ giúp vùng kín se khít nhanh chóng.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín ra sao

 • Co thắt âm đạo, giữ nguyên 5s: Các bạn co thắt âm đạo rồi đếm tới năm, làm như vậy ba lần liên tiếp, mỗi lần lại tăng độ co thắt nhiều hơn. Sau đó thì thả lỏng từng nấc rồi đếm đến năm, cũng thực hiện ba lần liên tiếp cho tới khi về trạng thái như ban đầu.
 • Thực hiện cách làm trẻ hóa vùng kín bằng các bài tập đơn giản như trên đều đặn và kiên trì trong thời gian dài, các bạn sẽ thấy vùng kín của mình được trẻ hóa một cách hiệu quả.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Cách làm trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ cao

Hiện nay, có thể có nhiều cách làm trẻ hóa vùng kín khác nhau như hai cách làm trẻ hóa vùng kín kể trên chẳng hạn nhưng để làm trẻ hóa vùng kín tốt nhất cho mình thì các chuyên gia khuyên các bạn nên làm trẻ hóa vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II. Bởi khác với những cách làm trẻ hóa vùng kín thông thường kể trên, khiến bạn phải mất nhiều thời gian thực hiện mà không biết bao giờ có kết quả và nếu có thì kết quả rất mờ nhạt, trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II cho hiệu quả trẻ hóa vùng kín triệt để, nhanh chóng.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Với cách làm trẻ hóa vùng kín bằng laser Petit Lady Action II, vùng kín của các bạn sẽ được trẻ hóa một cách toàn diện từ trong ra ngoài với:

 • Thời gian trẻ hóa vùng kín nhanh chóng (15 phút).
 • Trẻ hóa vùng kín với 1 lần điều trị duy nhất mà không cần phẫu thuật.
 • Trẻ hóa vùng kín không đau, không xâm lấn, không chảy máu.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

 • Trẻ hóa vùng kín an toàn tuyệt đối, không biến chứng mà còn giúp các bạn phòng chống lại một số căn bệnh phụ khoa thường gặp khác như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ.
 • Trẻ hóa vùng kín không cần nghỉ dưỡng, 24h sau trẻ hóa vùng kín là có thể thoải mái những “cuộc yêu” nồng cháy mà không cần kiêng dè điều gì.

Cách làm trẻ hóa vùng kín

Như vậy, với những cách làm trẻ hóa vùng kín trên đây, hy vọng đã giúp chị em bỏ túi cho mình những bí quyết giúp trẻ hóa vùng kín nhanh chóng và hiệu quả, để giúp chị em lại tự tin hơn trong cuộc sống của mình.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
Trẻ hóa vùng kín bao nhiêu tiền
Trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật