Cách làm trắng hồng vùng kín

Cách làm trắng hồng vùng kín

Hỏi: Gửi bác sĩ Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng, vùng kín của tôi gần đây không hiểu sao hay bị ra huyết trắng và thâm sì, nhất là ở 2 môi. Tôi có chồng rồi nên cũng có quan hệ trung bình 2 lần/ tuần. Bây giờ bị như vậy làm tôi cũng lo lắng và ngại ngùng chuyện quan hệ. Mong bác sĩ hướng dẫn cụ thể một vài cách làm trắng hồng vùng kín đơn giản và dễ làm ở nhà để tôi thực hiện sớm. (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Xuân Yến. Đà Nẵng

Cách làm trắng hồng vùng kín: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Xuân Yến thân mến, chúng tôi vừa nhận được câu hỏi của bạn về cách làm trắng hồng vùng kín ở nhà, xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chị em khi lấy chồng thì tần suất quan hệ tình dục sẽ đều đặn và liên tục hơn so với trước đó, thế nên chắc chắn sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến màu sắc âm đạo.

Cách làm trắng hồng vùng kín

Cách làm trắng hồng vùng kín nguy hiểm

Việc giao hợp tạo ra ma sát ở 2 mép âm đạo nên vùng này cũng là nơi bị thâm, xỉn màu nhiều nhất. Để khắc phục thì ngoài việc tạm thời giãn tần suất quan hệ ra, chị em cũng có thể làm hồng vùng kín bằng lá trầu không.

Cách làm trắng hồng vùng kín

Cách làm trắng hồng vùng kín hiệu quả

Đầu tiên, cần chuẩn bị 1 nồi nước xông. Bắc nồi lên bếp đun sôi 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết cho vùng kín. Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp. Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhàng thoa đều phía ngoài vùng kín, rửa sạch với nước. Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông phải kiểm tra để đảm bảo nước không nóng quá gây bỏng. Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.

Cách làm trắng hồng vùng kín

Cách làm trắng hồng vùng kín đẹp

Nếu bạn muốn làm hồng vùng kín bằng biện pháp hiệu quả và nhanh chóng hơn thì có thể áp dụng kỹ thuật Laser, thông qua công nghệ thẩm mỹ vùng kín Laser Petit Action. Đây là phương pháp giúp làm hồng vùng kín và thu hẹp vùng kín mang lại hiệu quả ngay lập tức, được ứng dụng rộng rãi ở một số nước phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ,… Với bước sóng lớn và laser xung dài 1000ms, Lasr Action mang đến tác dụng không phải chỉ ở điều trị da thẩm mỹ mà còn giúp làm đẹp vùng kín, thu gọn âm đạo rõ rệt. Laser tác động lên các hắc sắc tố và làm giảm lượng hắc sắc tố, từ đó giúp vùng kín nhanh chóng trắng hồng, tươi trẻ.

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm đẹp vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
trị thâm vùng kín
Vùng kín bị thâm