Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà
Để luôn gây ấn tượng trong mắt “chàng”, giúp những “cuộc yêu” thêm phần hứng thú mà quan trọng nhất là giúp mình luôn tự tin, sống vui, sống khỏe trong cuộc sống, ngoài việc chăm sóc vùng kín hằng ngày, chị em cũng cần biết cách làm hồng vùng kín cho mình. Sau đây là 4 cách làm trắng da vùng bikini tại nhà mà chị em có thể áp dụng để giúp “cô bé” luôn xinh tươi, rạng ngời.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 1

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 1 chính là chị em hãy “khôn ngoan” trong việc lựa chọn đồ lót cho mình. Để làm hồng vùng kín cũng như giữ vùng bikini luông trắng sáng, chị em hãy lựa chọn và mặc những đồ lót đúng size, chất liệu mềm mịn, thoáng khí. Chị em tránh mặc đồ lót quá chật, đồ lót vải thô hay bịt kín bởi chúng không những làm vùng kín chị em thâm đen mà nó còn là một trong những nguyên nhân khiến “cô bé”có mùi khó chịu.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 2

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 2 là chị em hãy thường xuyên vệ sinh vùng kín sạch sẽ hằng ngày bằng những dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Nếu có thể, tốt nhất chị em nên “vệ sinh”cô bé 2 lần mỗi ngày, nếu không ít nhất cũng phải 1 lần một ngày. Việc vệ sinh vùng kín không những giúp vùng bikini của chị em sạch sẽ, thơm tho mà còn là một trong những cách làm hồng vùng kín hiệu quả. Chị em nhớ lưu ý là nên chọn những dung dịch vệ sinh phù hợp với vùng bikini của mình, để tránh gây dị ứng hay đau rát cho “cô bé”.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 3

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 3 chính là sử dụng các loại mỹ phẩm làm hồng vùng kín. Với cách này, chị em hãy lựa chọn những loại mỹ phẩm tốt cho vùng kín rồi thoa đều đặn lên vùng kín hằng ngày theo hướng dẫn. Cách làm hồng vùng kín này rất đơn giản, tiện dụng nhưng chị em cần hết sức cẩn thận trong vấn đề mua và dùng, bởi thực tế hiện nay không phải loại mỹ phẩm làm hồng vùng kín cũng chất lượng mà có rất nhiều loại là hàng giả, hàng kém chất lượng. Đặc biệt, một số loại mỹ phẩm làm hồng vùng kín còn chứa hàm lượng chất tẩy trắng cao.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 4

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà 4, cũng là cách làm trắng da vùng bikini tại nhà cuối cùng là làm hồng vùng kín bằng các nguyên liệu thiên nhiên. Cách này rất đơn giản, chị em chỉ cần chuẩn bị một số nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín như dầu dừa, dầu oliu, đu đủ, chuối, mật ong, bột cám gạo,…rồi thoa đều đặn lên vùng kín hằng ngày là được. Làm hồng vùng kín bằng nguyên liệu tự nhiên có tác dụng làm hồng vùng kín nhưng rất chậm, cần cả một quá trình dài lâu. Vì vậy, chị em cần kiên trì thực hiện hằng ngày để thấy kết quả.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Trên đây là 4 cách làm trắng da vùng bikini tại nhà vô cùng đơn giản, tiện lợi mà bất cứ chị em nào cũng có thể áp dụng để làm hồng vùng kín cho mình ngay tại nhà. Tuy nhiên, chị em cần lưu ý là những cách làm trắng da vùng bikini tại nhà này chủ yếu giúp chị em phòng chống là chính chứ không có hiệu quả làm hồng vùng kín như mong đợi. Một số cách làm hồng vùng kín như dùng mỹ phẩm hay dùng nguyên liệu tự nhiên thì mặc dù có hiệu quả làm hồng vùng kín nhưng rất mờ nhạt, không triệt để, rất lâu mới có hiệu quả.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Vì vậy, để làm hồng vùng kín cho mình, thay vì áp dụng các cách làm trắng da vùng bikini tại nhà, các chuyên gia khuyên chị em nên thực hiện làm hồng vùng kín bằng công nghệ laser Petit Lady Action II hiện đại. Đây là phương pháp làm hồng vùng kín ưu việt, hoàn hảo bậc nhất hiện nay. Khác hoàn toàn với những cách làm trắng da vùng bikini tại nhà, laser Petit Lady Action II mang lại hiệu quả làm hồng vùng kín rất cao, triệt để, khắc phục được mọi cấp độ thâm đen của vùng kín chỉ với vỏn vẹn 15 phút và một liệu trình điều trị duy nhất.

Cách làm trắng da vùng bikini tại nhà

Laser Petit Lady Action II cũng là phương pháp làm hồng vùng kín rất an toàn. Không những không gây ra bất cứ một biến chứng nào cho vùng kín mà laser Petit Lady Action II còn giúp vùng kín của chị em chống lại các căn bệnh phụ khoa đáng ghét như chứng tiểu són, tiểu không tự chủ. Laser Petit Lady Action II cũng có chế độ thu hẹp vùng kín hay trẻ hóa vùng kín toàn diện cho chị em, nếu chị em có nhu cầu. 24h sau điều trị làm hồng vùng kín bằng laser Petit Lady Action II là vùng kín của chị em hoàn toàn hồi phục. Chị em lại có thể thoải mái vui sống, thỏa mái hưởng thụ những “cuộc yêu” nồng cháy mà không cần lo lắng bất cứ điều gì.