Cách làm thu nhỏ vùng kín

Cách làm thu nhỏ vùng kín

Để làm hẹp và thu nhỏ vùng kín một cách hiệu quả, an toàn, bạn không chỉ cần phải chú ý đến những điều kiện cần thiết để thực hiện mà còn phải đảm bảo mình phù hợp với các cách làm đó.  Bài viết này sẽ hướng dẫn các chị em một số cách làm thu nhỏ vùng kín an toàn, dễ thực hiện để các nàng có thể tự thực hiện tại nhà.

Cách làm thu nhỏ vùng kín ở nhà

Thu nhỏ vùng kín tại nhà không đơn thuần chỉ là một biện pháp dễ thực hiện mà còn là cách làm phù hợp với những chị em thường xuyên ở nhà,có nhiều thời gian rảnh rỗi có thể tận dụng.

Cách làm thu nhỏ vùng kín

+Phương pháp tập kegel: Đây là phương pháp bao gồm những bài tập được coi là khá nổi tiếng có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Phương pháp này giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn. Cơ chế trong các bài tập của Kegel là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi nó thoát ra ngoài. Các động tác kegel hầu hết dễ tập, chỉ cần tập ở nhà và tập đều đặn, chăm chỉ sẽ có kết quả.

Cách làm thu nhỏ vùng kín

+ Xông vùng kín bằng lá trầu: Cách này không những giúp vùng kín nhanh se khít mà còn làm thơm “cô bé” triệt để. Sau khi hết sạch sản dịch, các mẹ rửa sạch 10 -15 lá trầu không, cho vào nồi nước đun sôi trong 5 phút, cho thêm muối hột vào trong quá trình đun. Nước sôi, để nguội chừng 40 độ, dùng ghế chuyên dụng để xông hơi cho bà bầu, đặt chậu nước phía dưới rồi ngồi lên ghế, xông chừng 15 phút đến khi nào nguội thì thôi.Xông sau khi tắm và vệ sinh vùng kín, dùng khăn giấy mềm, lau khô rồi mới mặc áo quần.

Cách làm thu nhỏ vùng kín với công nghệ hiện đại

Để nói đến một trong những kỹ thuật thu hẹp và trẻ hóa vùng kín toàn diện nổi bật nhất hiện nay, công nghệ Laser Petit Action II có lẽ sẽ dẫn đầu. Laser Action II sử dụng 2 công nghệ trong 1 đó là sóng laser bước sóng 2940nm và  laser xung dài 1000ms (Long Pulse) cùng   5 đầu trị liệu có bề mặt phản chiếu phủ vàng hiện đại: Petit 360 độ, Petit 90 độ, 1-7 mm Zoom, Fractional, Shining Peel. Các đầu điều trị linh hoạt, có chức năng chuyên biệt để đem lại hiệu quả cao nhất cho mỗi trị liệu.

Cách làm thu nhỏ vùng kín

Với Laser Action II, chị em đã tìm được một giải pháp thu hẹp vùng kín nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả hết sức tích cực. Vùng kín không những trở nên se khít, thu hẹp hơn như thuở con gái mà còn trở nên mịn màng tươi hồng. Điều này thì ngay cả những biện pháp thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật hay thuốc tốt nhất cũng không thể làm được. Bạn muốn trải nghiệm và cảm nhận sự hiệu quả?

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh