Cách làm thu hẹp vùng kín

Cách làm thu hẹp vùng kín

Trước đây, một trong những cách làm thu hẹp vùng kín phổ biến chính là phẫu thuật thu hẹp vùng kín. Tiểu phẫu này tuy không quá phức tạp nhưng cũng khiến cho một số chị em ngại dao kéo phải lo lắng. Hiện tại, đã có những cách giúp thu nhỏ vùng kín dễ dàng hơn mà không cần phải đụng chạm dao kéo.

Thu hẹp vùng kín bằng phẫu thuật như thế nào?

Phẫu thuật thu hẹp vùng kín là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín mà trong đó, bác sĩ sẽ tiến hành thắt chặt cơ vòng âm đạo, nối các cơ vòng và ống âm hộ sau đó khâu lại giúp thu nhỏ tối đa đường kính âm đạo. Ưu điểm của phương pháp này là giúp thu gọn cơ và hỗ trợ các mô xung quanh, đưa âm đạo đúng vị trí, đảm bảo âm đạo giãn nở tốt trong khi quan hệ.

Cách làm thu hẹp vùng kín

Việc phẫu thuật thu hẹp vùng kín thực hiện một cách tỉ mỉ và đòi hỏi bác sĩ phải thao tác chính xác. Bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ những phần mô dư thừa, lỏng lẻo và thu gọn lại “lỗ” âm đạo. Phương pháp này nhìn chung không quá phức tạp và cũng không cần phải kiêng khem quá nhiều. Tuy nhiên điều quan trọng là sau khi thực hiện, bạn cần phải kiêng hoàn toàn việc quan hệ trong thời gian từ 4 tháng nên có thể sẽ khiến nhiều cặp vợ chồng cảm thấy bất tiện. Ngoài ra, với công nghệ này thì vùng kín sẽ phục hồi về kích cỡ nhưng màu sắc thì không có sự thay đổi. Chính vì vậy, chị em nên cân nhắc trước khi chọn lựa công nghệ thu hẹp vùng kín có thể đảm bảo trẻ hóa cô bé một cách toàn diện hơn.

Cách làm thu hẹp vùng kín

Cách làm thu hẹp vùng kín

Trẻ hóa vùng kín toàn diện bằng Laser Action II

Công nghệ này thông qua kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt có tác dụng tái tạo thành âm đạo bằng một lớp niêm mạc mới, tạo nên quá trình tổng hợp kích thích collagen, làm co rút hai bên thành âm đạo tận sâu bên trong, làm săn chắc từ trong ra ngoài, toàn bộ cấu trúc tổng thể âm đạo sẽ được cải thiện rõ rệt và co giãn rất tự nhiên.

Cách làm thu hẹp vùng kín2

Cách làm thu hẹp vùng kín

Đồng thời, với việc cải tạo tổng thể cấu trúc thành âm đạo, chị em cũng sẽ giảm thiểu được các nguy cơ bệnh lý ở âm đạo, giảm các chứng viêm nhiễm âm đạo mãn tính. Ngoài ra, công nghệ này còn có chức năng làm làm trắng hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu các vết nhăn, khắc phục chứng tiểu són, tiểu không tự chủ, cải thiện tối đa tình trạng khô âm đạo và tăng khoái cảm tình dục. Do đó, vùng kín sẽ được làm trẻ hóa một cách toàn diện nhanh chóng. Nếu chưa hiểu rõ về cơ chế thực hiện của Laser Action II,

Câu hỏi được chọn lọc từ những câu hỏi hay nhất về dịch vụ làm hồng vùng kín. Bạn cũng có thể tham khảo những thông tin hữu ích khác như:
cách thu nhỏ vùng kín
Thu nhỏ vùng kín sau sinh