Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín

Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín

Ngoài vấn đề thu hẹp, chị em còn mong muốn vùng kín của mình trắng hồng và tươi tắn như thời con gái. Điều này không quá khó khăn nhưng cần tìm được cách làm hiệu quả. Hiện tại có những cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín nào, chị em có thể tham khảo qua bài viết này.

Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín

Thu hẹp vùng kín bằng xông hơ: Xông hơ thu hẹp vùng kín là cách làm dân gian được nhiều chị em sau sinh áp dụng. Có thể dùng thảo dược hoặc các loại lá tự nhiên, thuốc Bắc để xông. Ngoài ra, những bài tập kegel cũng có tác dụng thu hẹp vùng kín cơ học. Với các cách làm này, bạn cần kiên nhẫn và thực hiện đều đặn, hiệu quả sẽ có sau một thời gian kiên trì.

Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín

Làm trắng hồng vùng kín: Để vùng kín trắng hồng hơn thì những nguyên liệu tự nhiên cũng rất đáng để thử. Các nàng có thể dùng đu đủ chín, cắt miếng và chà xát quanh vùng kín hoặc dùng chanh trộn bột nghệ để chà xát, cũng là một cách làm hữu hiệu. Tuy nhiên cần lưu ý, một số loại nguyên liệu có thể gây dị ứng nếu cơ địa của bạn quá mẫn cảm.

Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín2

Lúc này cần dừng ngay khi có các biểu hiện như ngứa ngáy, mẩn đỏ và hỏi ý kiến bác sĩ. Hoặc chị em có thể chuyển qua dùng thuốc, gel có tác dụng làm trắng vùng kín. Vấn đề cần chú ý khi sử dụng các loại thuốc này là phải chọn loại có nguồn gốc rõ ràng, tránh các loại mỹ phẩm không rõ xuất xứ, thành phần lạ,…

Làm thu hẹp vùng kín trắng hồng bằng Laser Petit Action II

Laser Action II là phương pháp kết nối các cơ có chức năng co giãn của âm đạo lại với nhau. Phương pháp này chỉ cần mất 20 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn, không chảy máu và không đau. Phương pháp thích hợp với các chị em phụ nữ sợ đau, hoặc không có thời gian nghỉ dưỡng.

Cách làm thu hẹp trắng hồng vùng kín2

Ngoài khả năng thu hẹp vùng kín an toàn, nhanh chóng, Laser Action II còn giúp vùng kín trẻ hóa toàn diện, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản cũng như cảm xúc trong quan hệ tình dục về sau này. Quy trình làm trẻ hóa vùng kín và thu hẹp âm đạo bằng laser đã được ứng dụng ở nhiều nước phát triển trên thế giới như: Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản… Tại Việt Nam, công nghệ được hãng Lutronic – Mỹ chuyển giao đến các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Ánh sáng. Các nàng có thể tìm hiểu kỹ hơn phương pháp này tại đây hoặc đến gặp trực tiếp chuyên gia tại Thẩm mỹ viện Ngô Mộng Hùng.