Cách làm hồng vùng kín đơn giản

Cách làm hồng vùng kín đơn giản

Hỏi: Chào Trung tâm, em bị thâm vùng kín khá nặng nhưng vẫn chưa sắp xếp được thời gian để đến bệnh viện phụ khoa điều trị. Vậy bác sĩ có thể tư vấn cho em một số cách làm hồng vùng kín đơn giản để làm tại nhà được không? (https://www.facebook.com/bacsi.ngomonghung/)

Kim Thoa, Đà Lạt

Cách làm hồng vùng kín đơn giản: tư vấn cùng bác sĩ

Bác sĩ tư vấn: Chào Kim Thoa, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cách làm hồng vùng kín đơn giản tại nhà cho chúng tôi, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Thâm vùng kín không phải là vấn đề hiếm gặp mà bất kỳ chị em nào cũng dễ bị mắc phải. Vùng kín bị thâm không những gây rắc rối về mặt thẩm mỹ mà đôi khi còn là vấn đề bệnh lý. Có không ít trường hợp phái nữ bị thâm vùng kín và còn bị mùi hôi tại khu vực này. Điều đó cho thấy có thể vùng kín của chị em kém hồng hào là do di truyền hoặc do bạn không biết cách chăm sóc, vệ sinh, mặc quần trong quá chật, kín và bí.

Cách làm hồng vùng kín đơn giản

Cách làm hồng vùng kín đơn giản bạn có biết

Vậy làm thế nào để vùng kín hết thâm? Nếu bạn chưa có nhiều thời gian để thực hiện điều trị thâm vùng kín tại các Trung tâm bệnh viện phụ khoa thì hãy bắt đầu thực hiện ngay những lưu ý nhỏ dưới đây để có vùng kín hồng hào hơn:

_ Vệ sinh vùng kín hằng ngày đúng cách: Hãy lựa chọn cho mình một loại dung dịch vệ sinh phụ nữ phù hợp, an toàn, được chiết xuất từ các nguyên liệu thiên nhiên và tiến hành việc vệ sinh vùng kín đều đặn vào buổi sáng, buổi tối, sau khi đi vệ sinh xong, sau khi quan hệ. Chỉ dùng nước lạnh vừa hoặc nước ấm vừa để tránh tình trạng vùng kín bị khô.

Cách làm hồng vùng kín đơn giản

Cách làm hồng vùng kín đơn giản hiệu quả

_ Sử dụng dung dịch sữa tươi và nước cốt chanh: Trong mỗi lần tắm, bạn hãy sử dụng hỗn hợp sữa tươi không đường và nước cốt chanh, pha trộn theo tỷ lệ 5:1 rồi massage nhẹ nhàng khu vực quanh cô bé khoảng 15 phút. Hãy thực hiện đều đặn mỗi ngày phương pháp này, vùng kín sẽ dần cải thiện hơn.

Cách làm hồng vùng kín đơn giản

Ngoài những cách làm này, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp làm hồng vùng kín bằng kỹ thuật Laser. Hiện nay, công nghệ Laser Petit Action II với khả năng làm tươi trẻ  vùng kín nhanh chóng và hiệu quả lâu dài là một trong những sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Thời gian thực hiện chỉ trong vòng 15 phút, không cần phẫu thuật, chỉ cần gây tê nhẹ và dùng thiết bị laser để tiến hành. Không chỉ giúp làm hồng vùng kín mà Laser Petit còn giúp tăng cảm giác khi qua hệ nhờ khả năng làm se khít vùng kín nhanh chóng. Tình trạng lão hóa vùng kín, 2 môi giãn nở, kém săn chắc sẽ được khắc phục triệt để nhờ công nghệ này.